Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ! Tôi băn khoăn không biết là bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Hiện nay có nhiều địa chỉ bấm mí quá, nên tôi rất phân vân khi thực hiện. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mẫn Nhi, Cao Bằng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mẫn Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Ngày nay để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật, các bác sĩ đã phát triển thành công một phương pháp mới là kỹ thuật bấm mí mắt. Dịch vụ này cũng được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được và cho kết quả như mong đợi. Với thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt phẫu thuật, bấm mí sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dụng được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn quốc. Khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần nhấn để đảm bảo sự hài hòa sau khi thực hiện. Tiếp đó sử dụng chỉ y khoa để luồn liên tục qua các điểm nhấn một cách tỉ mỉ và chính xác vì để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong đợi. Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí mắt này có thể duy trì trong 10 năm hay vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này. Theo các chuyên gia, địa chỉ được lựa chọn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Trực tiếp bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành bấm mí mắt.
  • Áp dụng công nghệ bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc.

>>> Xem thêm chi phí bấm mí mắt tại bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đã được các y bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kế thừa và phát triển sao cho phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam. Đây cũng là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên và lớn nhất ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ đứng mổ đã được tu nghiệp nhiều nằm ở Hàn Quốc, Úc, Thái Lan…, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để làm phẫu thuật nhập từ Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định có thể giải quyết được câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp, an toàn và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm nào khi thực hiện tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

– Khi tiến hành làm cắt mắt hay phẫu thuật mắt 2 mí nguy cơ mất cân bằng giữa 2 mắt rất cao vậy nên với phương pháp bấm mí này bạn sẽ không phải lo sợ vì điều này nữa.

– Trước khi thực hiện bấm mí mắt các bác sĩ đã đo khoảng cách các điểm nhấn mí một cách chính xác nhất nên sau khi bấm mí mắt xong bạn sẽ có mí mắt mềm mại và liên tục.

– Các bác sĩ sử dụng dụng chuyên dụng để tiến hành luồn chỉ và với kinh nghiệm lâu năm sẽ luồn chính xác ngay lớp cơ cần nhấn đã xác định trước đó vậy nên sau khi bấm mí mắt xong thì mắt sẽ có 2 mí tự nhiên và gần như vĩnh viễn.

– Với công cụ chuyên dụng từ Hàn Quốc nên chắc chắn kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, mắt không sưng nhiều và không gây ảnh hường đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

– Với những đôi mắt có nhiều mỡ da thừa ở mí trên thì kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ khắc phục được hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ rạch da ở điểm nhấn và lấy các túi mỡ. Lúc này mí của mắt sẽ hiển thị rõ ràng ko còn bị sụp dễ dàng cho việc nhấn mí, với đường rãnh chỉ khoảng từ 2-3mm nên ko cần khâu chỉ vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi với đôi mắt 2 mí rõ ràng, trông to hơn và thu hút hơn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN