• bien-chung-sau-khi-phau-thuat-moi2

Biến chứng sau phẫu thuật môi “kinh hoàng” khiến chị em phát hoảng

By |May 24th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Nhiều chị em đang chạy theo trào lưu phẫu thuật môi trái tim những không hề biết rằng có thể gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật môi kinh hoàng khi thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

1. Những biến chứng sau phẫu thuật môi

Rủi ro trong các ca phẫu thuật là điều khó tránh khỏi và phẫu thuật môi cũng vậy. Ngay cả những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất cũng không thể đảm bảo 100% thành công cho bạn. Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng càng làm tăng thêm những rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật cắt môi mà bạn có thể gặp phải. Cùng xem qua một số biến chứng nghiêm trọng khi thực hiện cắt môi tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sau đây:

– Môi mưng mủ, bầm tím: thông thường sau cắt môi, bạn sẽ phải chịu môi sưng, rớm máu và đau trong 1 thời gian. Tuy nhiên, một số trường hợp môi không những không lành mà ngày càng tệ hơn. Môi bị mưng mủ, đau buốt.

bien-chung-sau-khi-phau-thuat-moi

– Môi lệch, dị dạng: Những trường hợp môi bị dị dạng, môi trên hay môi dưới quá to, lệch nhau, phần môi dưới bị lõm quá sâu là những vấn đề thường gặp phải sau phẫu thuật môi tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ môi trái tim không thấy đâu thậm chí môi còn bị biến dạng thiếu thẩm mỹ trầm trọng hơn.

bien-chung-sau-khi-phau-thuat-moi2

Nhiều người tỏ ra thất vọng vì sau khi phẫu thuật môi không những không đẹp hơn mà còn lĩnh hậu quả khiến môi bị biến dạng. Như trường hợp thực tế của chị B tại Hà Nội chia sẻ: “Môi của mình khi chưa sửa khá mọng, không quá xấu chỉ là không rõ nét, không có dáng uốn nên mình đi cắt. Nhưng đi làm môi mới lại xấu hơn rất nhiều, nhìn ngoài như người bị sứt môi vậy, môi dưới bị lõm sâu, càng ngày càng lõm như một lỗ tròn giữa môi. Đi ra ngoài gặp mọi người ai cũng hỏi thăm môi bị sao thế, cứ lõm lõm vào sợ thế. Chẳng ai đi làm đẹp lại khiến mình xấu đi, không ngờ lại ra thế này. Mình nghĩ vừa mất tiền vừa phải chịu đau đớn vừa xấu nữa“.

2. Lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ khi bạn có ý định phẫu thuật môi

Phẫu thuật cắt môi, thu nhỏ môi hay tạo môi trái tim thực sự không phải là kỹ thuật khó hay gây nguy hiểm tới sức khỏe nếu như được thực hiện theo đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Vì thế điều đầu tiên khi quyết định tạo hình môi là bạn nên lựa chọn kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để thực hiện. Có thể tham khảo review trên một số diễn đàn về làm đẹp để có thêm thông tin. Ngoài ra, nếu như môi không thực sự quá xấu thì bạn cũng nên cân nhắc về việc có nên phẫu thuật hay không.

Sau phẫu thuật môi, thường môi sẽ bị sưng, việc khâu chỉ ở mép môi sẽ khiến bạn khó ăn uống, cười nói cũng phải hạn chế. Nếu thực hiện không đúng kĩ thuật có thể để lại sẹo xấu vĩnh viễn sau này trên môi. Ngoài ra, khi loại bỏ mô thừa trên môi có thể khiến một số chức năng bị mất đi mà không thể hồi phục được nếu không cẩn thận. Một số biến chứng sau phẫu thuật môi nghiêm trọng khác như nhiễn trùng, môi bị co kéo làm hở răng, hở lợi, để lại sẹo xấu, không khép được miệng,… thực sự là những nỗi ám ảnh khủng khiếp cho chị em khi muốn làm đẹp môi.

Các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn chỉ nên làm lại môi với những trường hợp môi bị dị tật, thiếu thẩm mỹ nghiêm trọng và nhất thiết là phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn với độ an toàn cao.

>> Tư vấn: Thẩm mỹ viện phẫu thuật môi uy tín tại Sài Gòn >> Xem tại đây

Những biến chứng sau phẫu thuật môi trên đây thật sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho bất cứ chị em nào có nhu cầu làm đẹp môi. Chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định làm đẹp cho mình nhé!

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN