Cách chữa má lệch giúp má cân đối bình thường trở lại

By |May 24th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Gò má tôi cao nhưng lại bị lệch 2 bên. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách chữa má lệch không? Thực hiện phương pháp nào thì an toàn và duy trì lâu dài ạ? (Thái Thanh, Huế)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chữa má lệch của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao má bị lệch?

Má lệch là hiện tượng khiến nhiều người mất đi sự tự tin bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, vì vậy làm sao để cải thiện tình trạng này được rất nhiều người quan tâm.

Má lệch thường có 2 trường hợp xảy ra, tùy theo từng trường hợp mà có cách chữa má lệch phù hợp:

  • Thứ nhất, má lệch 2 bên tức là một bên cao, một bên thấp, nhìn mất đi sự cân đối
  • Thứ hai là má lệch so với tổng thể của khuôn mặt, tức là có một bên gò má hoặc là quá thấp hoặc là quá cao so với gò má còn chuẩn còn lại.
  • Thứ ba là lệch xương hàm mặt cũng có thể là nguyên nhân khiến cho má lệch mất cân đối.

Má lệch có thể do nhiều nguyên nhân, có thể là do bẩm sinh hoặc tai nạn phát sinh trong quá trình sinh hoạt. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì bạn cũng nên khắc phục khuyết điểm này càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Cách chữa má lệch

Gò má lệch làm gương mặt mất đi sự cân đối, duyên dáng

Cách chữa má lệch an toàn nhất

Hiện nay, cách chữa má lệch hiệu quả nhất đó là nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì việc cải thiện má lệch thành cân đối tự nhiên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Như đã nói ở trên, để biết cách chữa má lệch hiệu quả thì bác sĩ sẽ căn cứ tùy theo tình trạng mà bạn găp phải để đưa ra chỉ định.

  • Nếu là trường hợp cả 2 má đều bị lệch thì bác sĩ kết hợp vừa nâng gò má và hạ gò má để giúp cho cả 2 bên má được cân đối tự nhiên.
  • Nếu là trường hợp chỉ một bên bị lệch thì bác sĩ sẽ kiểm tra xem kích thước lệch cần điều chỉnh là bao nhiêu để đưa gò má bị lệch trở về vị trí cân đối.

Dù chữa má lệch bằng phương pháp thẩm mỹ hiện quả, an toàn nhưng để đảm bảo có kết quả tốt nhất thì nên thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Tại Tp.HCM bạn có thể tin tưởng vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là thẩm mỹ viện Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, Bệnh viện đảm bảo bạn sẽ có được ca chữa má lệch diễn ra nhanh chóng, chính xác cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, và nhanh chóng ổn định để có được khuôn mặt cân đối tự tin hơn.

Cách chữa má lệch 1

Khách hàng thực hiện nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách chữa má lệch cũng có thể thực hiện bằng phương pháp massage hay trang điểm gò má. Tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là phẫu thuật gò má để lấy lại sự cân đối cho gương mặt nhanh nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN