Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng, hiệu quả

By |March 27th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Mặt tròn tạo cảm giác trẻ trung, đáng yêu và lâu già, tuy nhiên mặt tròn lại thiếu sự thanh thoát, nữ tính của người phụ nữ. Các cách làm mặt tròn trở nên thon gọn dưới đây sẽ có hữu ích cho những bạn đang rơi vào tình trạng này nhé.

1. Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn tại nhà

Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn có thể thực hiện tại nhà với các biện pháp đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể tham khảo và áp dụng các cách dưới đây:

– Massage cho mặt tròn: Đây là phương pháp phổ biến, được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng, hiệu quảMassage là cách làm mặt tròn trở nên thon gọn hiệu quả tại nhà

+ Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để làm nóng tay, sau đó áp lên mặt và xoa vùng gò má theo chiều kim đồng hồ.

+ Tiếp theo, ấn 2 ngón tay mạnh vào phần da giữa má và cằm và vuốt lên trên theo dáng khuôn mặt mà bạn mong muốn.

– Trang điểm giúp mặt thon gọn:

Đây là biện pháp được nhiều chị em áp dụng, nhất là những người có tài make up điêu luyện. Nguyên tắc giúp mặt thon gọn bằng trang điểm là sử dụng phấn highlight màu tối cho vùng da từ mang tai đến vùng gò má và xương cằm; phần hai bên xương cằm, trán, sống mũi thì chọn phấn hoghlight sáng màu. Sự tương phản và phối hợp giữa các vùng highlight trên khuôn mặt sẽ tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt thêm thon gọn hơn.

Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng, hiệu quảTrang điểm giúp mặt tròn trở nên thon gọn hơn nhưng chỉ là cách tạm thời

Hai cách làm mặt tròn trở nên thon gọn tại nhà trên đây cho hiệu quả cao nhưng cũng có những hạn chế nhất định. Trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời, không cho hiệu quả dài lâu còn phương pháp massage thì để đạt được kết quả như ý cần thực hiện kiên trì trong một thời gian dài.

2. Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng, hiệu quả nhất?

Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng là gọt mặt V line – đây là công nghệ làm đẹp rất phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa thích.

Để gọt mặt V line, trước tiên bác sỹ sẽ thăm khám và cho bệnh nhân chụp X – quang để kiểm tra cấu trúc hàm mặt, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp để khắc phục mặt tròn.

Cách làm mặt tròn trở nên thon gọn nhanh chóng, hiệu quảLàm mặt tròn thon gọn bằng cách gọt mặt V line cho hiệu quả nhanh chóng

Gọt mặt tròn thành mặt V line có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm, bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã đo vẽ trước. Trong trường hợp bệnh nhân có cằm ngắn khiến cho mặt tròn thì bác sỹ có thể tư vấn thêm cho bệnh nhân phương pháp độn cằm V line.

 Xem thêm tin tức về gọt mặt V line tại phau thuat got mat

Tổng hợp các cách làm mặt tròn trở nên thon gọn trên đây mang lại hiệu quả cao, giúp chị em sở hữu gương mặt V line thanh thoát. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN