Cằm chẻ nói lên điều gì, dáng cằm này có ý nghĩa như thế nào?

By |December 29th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Có rất nhiều người sở hữu cằm chẻ nhưng lại không hề hay biết cằm chẻ nói lên điều gì, ý nghĩa như thế nào, tốt hay xấu? Bởi vậy, bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu rõ về cằm chẻ và những quan niệm xung quanh chiếc cằm này nhé.

1. Cằm chẻ nói lên điều gì, ý nghĩa như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cằm chẻ  nói lên điều gì, bạn cần nắm rõ cằm chẻ là gì, đặc điểm nhận diện ra sao. Cằm chẻ còn được gọi với tên khác là cằm bổ đôi bởi cằm được chia thành hai phần cân đối nhau, ở giữa có một vết lõm, đặc điểm này khiến cho chiếc cằm trở nên nổi bật và giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn. Vậy cằm chẻ nói lên điều gì?

Cằm chẻ nói lên điều gì, dáng cằm này có ý nghĩa như thế nào?

Cằm chẻ nói lên điều gì, có ý nghĩa gì là điều không phải ai cũng biết

– Xét về mặt thẩm mỹ: tướng cằm chẻ giúp khuôn mặt thêm xinh và ưa nhìn hơn bởi cằm chẻ tạo nét đối xứng và mới lạ cho khuôn mặt, bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu sở hữu chiếc cằm này, nhất là phái nữa.

– Xét về mặt nhân tướng học: Trong nhân tướng học, người sở hữu cằm chẻ thường được coi là phúc tướng và là tướng cằm mà ai cũng mong muốn có được kể cả nam và nữ

+ Về sự nghiệp, công danh: Những người có cằm chẻ là người có tự tin và kiêu ngạo bởi tài năng và đầu óc thông minh của mình, được cấp trên ưu ái, do đó họ dễ thành công trong công việc và  có được một vị trí xứng đáng.

+ Về tình duyên: Người cằm chẻ  thường có khả năng giao tiếp tốt, dễ tạo được thiện cảm với người khác nên luôn được mọi người yêu quý, do đó họ thường dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới và có được cuộc hôn nhân viên mãn.

Cằm chẻ nói lên điều gì, dáng cằm này có ý nghĩa như thế nào?

Cằm chẻ được coi là phúc tướng, những người sở hữu chiếc cằm này đều rất may mắn

+ Về tính cách của người có cằm chẻ:

  • Phụ nữ cằm chẻ có tính cách cá tính và khá bướng bỉnh, năng động hơn những cô gái khác. Trong công việc, họ là người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, dám thể hiện quan điểm của mình, đôi khi còn có xu hướng hơi cố chấp để bảo vệ ý kiến của bản thân.
  • Con trai cằm chẻ mặc dù được đánh giá là đào hoa nhưng lại rất chung tình. Những người này thường có một sức hút riêng nên được nhiều cô gái để ý, tuy nhiên, họ biết cách để điều phối nhằm giữ trọn hạnh phúc gia đình.

2. Làm thế nào để sở hữu cằm chẻ?

Những thông tin về cằm chẻ nói lên điều gì trên đây đã cho bạn biết chiếc cằm này là dáng cằm mà biết bao người mong ước, quý trọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc cằm ấy.

Bạn có thể áp dụng công nghệ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo cằm chẻ. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách thực hiện phù hợp, thông thường là rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới và bóc tách xương cằm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo rãnh chia đôi cằm thành hai phần cân đối nhau. Ngoài ra, bác sỹ cũng có thể áp dụng cách độn cằm chẻ cho bạn, miếng độn sẽ được tạo hình một cách tự nhiên nhất, giống với cằm thật.

Cằm chẻ nói lên điều gì, dáng cằm này có ý nghĩa như thế nào?

Bác sỹ sẽ thăm khám và đo vẽ dáng cằm trước khi tạo cằm chẻ

Hy vọng những thông tin về cằm chẻ nói lên điều gì trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc cằm này, nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN