Cằm dài nên để tóc gì phù hợp, che giấu khuyết điểm dễ dàng

By |December 27th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Không ít các cô nàng có cằm dài đều có chung một thắc mắc về việc cằm dài nên để tóc gì thì phù hợp, che giấu khuyết điểm một cách khéo léo. Nếu bạn cũng nằm trong số những người cằm dài đó thì có thể tham khảo các kiểu tóc đơn giản dưới đây.

1. Cằm dài nên để tóc gì – 4 kiểu tóc phù hợp cho người cằm dài

Cằm dài nên để tóc gì? Mục đích lựa chọn kiểu tóc phù hợp với cằm dài là nhằm đánh lừa thị giác, tạo cảm giác chiếc cằm bớt dài hơn, có xu hướng to ngang hơn.

Cằm dài nên để tóc gì phù hợp, che giấu khuyết điểm dễ dàng

Cằm dài nên để tóc gì phù hợp là điều các cô gái thường thắc mắc

Nguyên tắc khi chọn kiểu tóc cho người cằm dài là chọn những kiểu tóc có độ phồng tự nhiên hoặc uốn lượng nhẹ nhàng để làm giảm sự chú ý đến chiếc cằm quá dài. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý không lựa chọn những kiểu tóc quá ngắn hoặc quá dài, tóc bị xẹp, không có độ phồng, …. nguyên nhân là bởi những kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt bạn càng thêm dài hơn.

Một số kiểu tóc phù hợp với người cằm dài bao gồm:

– Tóc uốn lọn lớn, bồng bềnh và tốt nhất là che đi một phần trán. Kiểu tóc này sẽ làm giảm bớt cảm giác dài cho khuôn mặt.

Cằm dài nên để tóc gì phù hợp, che giấu khuyết điểm dễ dàng

Kiểu tóc uống xoăn bồng bền rất phù hợp cho những người cằm dài

– Tóc thẳng ngang vai hoặc hơn ngắn hơn một chút cũng là lựa chọn được nhiều người ứng dụng. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trông đầy hơn.

– Tóc mái ngang, bạn cũng có thể tỉa tóc thành từng tầng có độ dài khác nhau. Kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn trông trẻ trung hơn và nhất là cải thiện chiều dọc của khuôn mặt.

Tóc mái ngang vai

Tóc mái ngang giúp làm giảm chiều dài của khuôn mặt và cằm, đánh lừa thị giác nên giúp khuôn mặt cân đối hơn

2. Cằm dài làm cách nào để khắc phục, giúp cằm cân đối hơn?

Nếu bạn chú ý tìm hiểu, để ý thì việc cằm dài nên để tóc gì chắc chắn sẽ không thể làm khó được bạn, bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ chỉnh sửa chiếc cằm dài này để phù hợp với mọi kiểu tóc mà mình ưa thích không? Với sự phát triển hiện đại của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì điều này hoàn toàn có thể nhé, phương pháp gọt cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Để thực hiện, bác sỹ sẽ bóc tách khoang cằm từ niêm mạc miệng để bộc lộ xương cằm một cách khéo léo, sau đó  là sử dụng máy cắt xương siêu âm dể cắt gọt một phần vùng cằm theo dáng cằm đã bàn bạc trước với bệnh nhân. Sau khi hoàn thành gọt cằm, bệnh nhân sở hữu chiếc cằm V line thon gọn, cân đối, không còn tình trạng dài như trước kia, sức khoẻ cũng được đảm bảo, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

>> Tham khảo ngay: Địa chỉ gọt cằm ở đâu uy tín TP HCM được khách hàng đánh giá cao.

Cằm dài nên để tóc gì phù hợp, che giấu khuyết điểm dễ dàng

Cằm dài có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp gọt cằm để cằm ngắn hơn

Nếu bạn đang sở hữu cằm dài mà không biết cằm dài nên để tóc gì phù hợp thì có thể lựa chọn các kiểu tóc đưa ra trên đây, trường hợp muốn chỉnh sửa cằm bằng biện pháp thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN