Cằm dài và lẹm có chỉnh sửa được không?

By |June 13th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments
Cằm dài và lẹm tạo cảm giác cằm bị móm rất mất thẩm mỹ. Với kỹ thuật sửa cằm hiện đại hiện nay chúng tôi có thể giúp trả lại cho bạn khuôn cằm cân đối, hài hòa và tự nhiên.  

Nhận biết cằm dài và lẹm 

Cằm dài là chiếc cằm có xương phát triển quá mức  ở phần dưới, nhiều khi gây cảm giác bị móm. Còn về cằm lẹm: theo tiêu chuẩn mới đánh giá vẻ đẹp hiện đại, chiếc cằm được xem là đẹp, cân đối với khuôn mặt khi nó kết hợp với mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo. Trong trường hợp, chiếc cằm hụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng thì gọi là cằm lẹm. Cằm vừa dài và lẹm làm gương mặt mất cân đối, khiến chị em tự ti vào diện mạo của mình.

Cằm dài và lẹm

Cằm dài và lẹm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Khắc phục cằm dài và lẹm như thế nào?

Có nhiều giải pháp chỉnh cằm đẹp nhưng nếu cằm dài và lẹm thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là gọt cằm Phương pháp này sử dụng kỹ thuật cắt gọt xương hiện đại cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, loại bỏ đi những phần cằm dài, cân chỉnh lại vùng xương cằm để tạo dáng cằm V-line thon gọn hơn. Nhiều trường hợp không chỉ gọt cằm mà bác sĩ còn kết hợp độn cằm nữa.

Chỉnh sửa cằm dài và lẹm khá phức tạp do đó để có thể khắc phục được khiếm khuyết này trước tiên phải tìm được một vị bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện các giải pháp chỉnh sửa cằm tiên tiến nhất hiện nay như độn cằm, gọt cằm, trượt cằm.

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được phim với máy X quang ConeBeam CT 3D từ nhiều chiều, giúp bác sĩ nhận biết được những tỉ lệ cằm dài, cằm lẹm ở mức độ nào để tính toán được kỹ thuật xử lý thích hợp nhất. Bên cạnh đó, phần mềm Vceph và công nghệ Vectra 3D cũng cho phép bạn xem trước kết quả thực hiện.

Cằm dài và lẹm 2

Khách hàng trải nghiệm phần mềm Vceph hiện đại của Mỹ khi chỉnh cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những hình ảnh kết quả được mô phỏng trước, bạn có thể đưa ra những hội ý cùng với bác sĩ, chỉnh sửa kết quả gọt cằm sao cho vừa đạt được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ, vừa hài hòa đường nét của khuôn mặt, cân đối, đạt tỉ lệ cằm như mong muốn.

Toàn bộ quy trình gọt cằm chỉnh cằm dài và lẹm sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ từ vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cằm. Sau đó, với máy cắt xương siêu âm chuyên dụng kết hợp cùng lưỡi cưa lược, cắt và loại bỏ những cung xương cằm mất cân đối theo những đo đạc, tính toán trên film, từ đó khắc phục triệt để cằm dài và lẹm.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm trượt cằm chỉnh cằm lẹm của khách hàng tại BVTM Hàn Quốc

Cằm dài và lẹm 3

Khách hàng chỉnh cằm dài và lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm dài và lẹm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, làm mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nếu bạn muốn cải thiện diện mạo của mình hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN