Cằm lệch tướng số như thế nào? Dự đoán vận mệnh tương lai

By |July 5th, 2018|Tư vấn|0 Comments
Dáng cằm trong nhân tướng học được cho là sự thể hiện về tính cách và là điềm báo vận mệnh tương lai. Một số người sở hữu cằm lệch lo lắng không biết cằm lệch tướng số thì cuộc đời sẽ gian truân, kém may mắn.

Cằm lệch tướng số thể hiện điều gì

Cằm đẹp phải là cằm có độ dài, nhọn, độ nhô phù hợp đồng thời cân xứng hơn với khuôn mặt, hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể. Theo quan điểm nhân tướng, cằm lệch là tướng cằm mất cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Cằm lệch tướng số sẽ xung khắc với số mệnh của thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không tốt đẹp và an lành.

Những người sở hữu cằm lệch thường không gặp nhiều may mắn, làm ăn thường không suôn sẻ, khó phát đạt. Quan trọng hơn, tướng cằm này không gây được thiện cảm với người đối diện, khiến người khác nhìn ra vẻ kém duyên của chủ nhân. Đây là lý do khiến những ai không may sở hữu cằm lệch, mặt lệch phải ngay lập tức tìm phương án giải quyết.

Cằm lệch tướng số

Cằm lệch không tốt về tướng số và thẩm mỹ

Cằm lệch tướng số phải làm sao khắc phục?

Với các khiếm khuyết về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch hay kể cả cằm hư do phẫu thuật thì giải pháp hoàn hảo để điều trị chính là độn cằm V line.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm V line chữa cằm lệch: Dựa trên các khuyết điểm cằm của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu độn sao cho phù hợp. Miếng độn cằm sẽ được đưa vào trong mô cằm theo đường niêm mạc dưới môi thông qua một đường rạch nhỏ ở trong môi nhờ đó không lộ sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện độn cằm chữa cằm lệch tướng sốbạn sẽ sở hữu chiếc cằm V line thon gọn, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Độn cằm cũng không phải là phương pháp phẫu thuật quá phức tạp nhưng để có thể độn cằm đẹp, duy trì dài lâu đòi hỏi trung tâm thực hiện phải đáp ứng được các yêu cầu về trang thiết bị máy móc, quy trình, vật liệu độn và tay nghề bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về mỹ học lẫn nhân tướng học sẽ biết làm thế nào giúp bạn khắc phục cằm lệch tướng số để có dáng cằm đẹp.

Cằm lệch tướng số 1

Thực hiện chỉnh cằm lệch cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ dưới hình thức gây tê (có thể gây mê) nếu khách hàng yêu cầu. Điều đặc biệt là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà mình yêu thích với phần mềm Vceph và công nghệ vectra 3D hiện đại. Vật liệu sụn độn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết cằm, cho cằm đẹp tự nhiên.

Cằm lệch tướng số không tốt và bản thân chiếc cằm lệch cũng không đẹp, khiến bạn tự ti từ đó ít cơ hội thành công trong cuộc sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các kỹ thuật độn cằm tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp để bạn lột xác hoàn hảo về diện mạo.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN