Cằm thụt vào trong có sao không, khắc phục như thế nào?

By |April 3rd, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Với người Việt Nam, tình trạng cằm thụt vào trong không phải hiếm gặp, điều này nguyên nhân là bởi một số đặc trưng riêng về cấu trúc hàm mặt của người Á Đông. Vậy tình trạng này là gì, có ảnh hưởng gì không, khắc phục như thế nào hiệu quả?

1. Cằm thụt vào trong có sao không?

Cằm thụt vào trong còn được gọi là cằm ngắn, cằm lẹm, đó là tình trạng mà 3 điểm trên khuôn mặt là trán – mũi – cằm không cùng nằm trên cùng một đường thẳng.

Cằm thụt vào trong có sao không, khắc phục như thế nào?Cằm thụt vào trong là do sự thiếu hụt cấu trúc xương hàm bẩm sinh

Nguyên nhân gây ra cằm lẹm là do cấu trúc xương bị thiếu hụt bẩm sinh, khiến cho tỉ lệ khuôn mặt không đồng đều. Cằm thụt vào trong ảnh hưởng đến một số vấn đề dưới đây:

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Cằm thụt vào bên trong làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt, làm cằm lệch, khiến khuôn mặt có cảm giác ngắn hơn, miệng bị nhô ra giống như bị hô.

– Ảnh hưởng về nhân tướng học: Theo quan điểm của nhân tướng học, cằm thụt vào trong không được đánh giá cao, mặc dù những người sở hữu cằm này tính tình tốt bụng, thường gặp may về chuyện tiền bạc nhưng lại là người thiếu quyết đoán, gió chiều nào xoay chiều đấy, không làm chủ được ý kiến của mình.

Cằm thụt vào trong có sao không, khắc phục như thế nào?Cằm thụt vào trong làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và nhân tướng học

2. Cằm thụt vào trong làm cách nào để khắc phục?

Cằm thụt vào trong vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến tướng số, do đó hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu khắc phục tình trạng này.

Để khắc phục cằm bị thụt, biện pháp hiệu quả nhất là áp dụng phẫu thuật độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó:

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sỹ sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào vùng cằm thông qua đường khoang miệng, cố định miếng độn một cách chắc chắn để ổn định dáng cằm. Phương pháp này cho hiệu quả cao và thời gian vết thương hồi phục nhanh chóng.

– Độn cằm bằng sụn tự thân: Còn được gọi là trượt cằm. Bác sỹ sẽ cắt xương cằm và đẩy lùi về phía trước, phần xương bị cắt bên trong sau một thời gian sẽ tự dài ra và bò lại gần nhau, giúp xương được liền và cứng chắc.

Cằm thụt vào trong có sao không, khắc phục như thế nào?Độn cằm là cách hiệu quả nhất khắc phục tình trạng cằm thụt vào trong

Độn cằm cần được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mới đạt hiệu quả cao, do đó, bạn nên tham khảo thật kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Cằm thụt vào trong sẽ được khắc phục nhanh và hiệu quả với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên bạn không cần quá lo lắng. Tốt hơn hết, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN