Căng da mặt nội soi

By |September 26th, 2014|Căng da mặt|0 Comments

Căng da mặt nội soi Căng da mặt nội soi như thế nào? Thời gian bình phục sau phẫu thuật căng da mặt là bao lâu? giá căng da mặt là bao nhiêu.

cang-da-mat-noi-soi

1. Nguyên nhân của việc xuất hiện nếp nhăn?

Do lão hóa da khi lớn tuổi (khoảng 30 tuổi trở lên) da bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn, sau đó sẽ ngày càng rõ hơn

Do bạn có thói quen hay tập trung suy nghĩ tăng hoạt động cơ mặt lên quá mức như căng mặt, nhíu mày … góp phần hình thành những nếp hằn, nếp nhăn sâu trên trán, đầu long mày, khóe miệng, đuôi mắt…

Làn da khô cũng làm cho những nếp nhăn mau chóng hình thành.

2. Có mấy loại nếp nhăn trên da mặt?

– Nếp tự nhiên thường là nếp ngang vùng cổ, rãnh mũi má …

– Nếp nhăn động được hình thành chủ yếu do hoạt động của cơ bám da mặt như nhăn mặt, nhíu mày, cười…

– Nếp nhăn da mặt do lão hóa chủ yếu xuất hiện ở những người ở độ tuổi 40 trở lên. Nguyên nhân là do sự lão hóa da, giảm số lượng collagen, tế bào sợi, sợi chun sợi tạo keo sắp xếp lộn xộn không theo hướng làm mất đi độ săn chắc đàn hồi của da làm cho da chùng và chảy xệ.

Các khuyết điểm khiến da trông chùng nhão, chảy xệ được cải thiện khá nhanh chóng sau khi thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Các khuyết điểm khiến da trông chùng nhão, chảy xệ được cải thiện khá nhanh chóng sau khi thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

3. Phương pháp “Căng da mặt nội soi” là gì?

Căng da mặt nội soi có ưu điểm là: bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật căng da mặt thông thường khác. Kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao vi dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày, hoặc có thể ở lại 1 ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

4. Chăm sóc sau phẫu thuật “Căng da mặt nội soi” như thế nào?

Có thể hơi bầm dưới da (những vùng mới bóc tách), thời gian bầm và sưng khoảng từ 7-10 ngày

Khuôn mặt đầy nếp nhăn có thể được cải thiện, khách hàng sẽ trẻ lại khoảng 10-15 tuổi, duy trì được 10 năm trước khi tiếp tục căng mặt

Uống thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm đau trong vòng từ 7 – 10 ngày đầu tiên

Băng ép vài ngày đầu, 2-3 ngày thay băng và rửa vết thương tại thẩm mỹ viện nơi bạn phẫu thuật căng da mặt.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt.

Căng da mặt nội soi sẽ là giải pháp giúp bạn mau chóng lấy lại làn da tươi trẻ thời thanh xuân. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các yếu tố cả về bác sĩ lẫn máy móc hỗ trợ sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN