Cánh mũi bè làm sao để khắc phục được hiệu quả nhất?

By |July 31st, 2018|Thẩm mỹ mũi, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Cánh mũi của em khá to và bè khiến cho chiếc mũi của em không cân xứng với gương mặt. Chính bởi vậy em muốn thực hiện chỉnh sửa cánh mũi của mình. Vậy thưa bác sĩ, cánh mũi bè làm sao để khắc phục được hiệu quả nhất. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Huyền My – Ninh Thuận)

Trả lời

Xin chào bạn Huyền My, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của bạn và với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Cánh mũi bè làm sao để khắc phục được hiệu quả nhất?

Mũi là một trong những bộ phận quan trong và quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt. Do đó, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp cho gương mặt của chị em trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được chiếc mũi mà mình mong muốn, nhiều chị em gặp phải tình trạng cánh mũi bè, to gang hai bên dẫn đến tình trạng chiếc mũi to quá khổ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa của toàn gương mặt.

Hiện nay, đang có một phương pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất để giúp chị em khắc phục tình trạng cánh mũi bè mà thay vào đó là một chiếc mũi thon gọn và nhỏ nhắn một cánh nhanh chóng và hiệu quả đó là thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ về Việt Nam. Ngay sau khi được đưa vào thực hiện thì phương pháp này đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa thích.

Cánh mũi bè làm sao để khắc phục được hiệu quả nhất?

Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện theo 2 kỹ thuật đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng thì các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phù hợp nhất, trong đó:

Cuộn cánh mũi: Trong trường hợp những người có cánh mũi rộng và mỏng thì thường sẽ thực hiện cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi: là kỹ thuật áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày

Sau khi xác định kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi thì các chị em sẽ được sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn với dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Do chưa xác định được tình trạng cánh mũi của bạn nên bệnh viện chưa thể đưa ra kỹ thuật thực hiện hợp lý nhất cho bạn tuy nhiên tình trạng cánh mũi bè và to của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục. Chính bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện để thực hiện thăm khám và kiểm tra cụ thể.

Cánh mũi bè làm sao để khắc phục được hiệu quả nhất?

Trên đây là những giải đáp để khắc phục tình trạng cánh mũi bè của chị. Hy vọng, với những chia sẻ trên, chị đã có thêm những thông tin cần thiết để giúp ích cho quá trình làm đẹp.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN