Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

By |January 9th, 2015|Cắt bấm mi mắt, Tư vấn|0 Comments

Người phụ nữ đẹp không chỉ được người khác ngưỡng mộ nhờ thân hình và khuôn mặt hoàn hảo mà còn là những người sở hữu những đôi mắt biết nói hút hồn.  Đôi mắt đẹp không chỉ tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt mà còn tạo nên sự cá tính, nét quyến rũ và sự thu hút riêng của mỗi người. Vì thế đôi mắt luôn là một phần quan trọng được chị em quan tâm trong quá trình làm đẹp. Để có một đôi mắt tròn, long lanh thì phương pháp cắt mắt 2 mí là biện pháp giúp làm đẹp nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên đứng trước một ca phẫu thuật cắt mắt thì vấn đề mà chị em quan tâm hàng đầu là cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là gì ?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm của đôi mắt không như ý như mắt một mí, mắt mí lót. sụp mí… bằng cách tạo ra một mí mắt mới mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những chị em mong muốn có đôi mắt đẹp, 2 mí tự nhiên thì các bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc của mắt mà tư vấn kỹ thuật cũng như là phương pháp phù hợp nhất như: cắt mắt, nhấn mí, hay lấy bọng mỡ mắt và phần da thừa để mang lại đôi mắt đẹp, to tròn với 2 mí rõ ràng. Phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu nên các bác sĩ sẽ dùng phương pháp gây tê tại chỗ, sau đó thực hiện một đường rạch nhỏ ở mí mắt để tạo đường mí mắt, đường mổ này nằm ngay nếp gập của chân mí nên sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Vết mổ này sau thời gian khoảng 1 đến 2 tháng thì sẽ mờ dần và mất hẳn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cắt mắt 2 mí hoàn toàn không để lại sẹo.

cat-mi-mat-han-quoc

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của nhiều hệ thống, công nghệ hiện đại giúp cho việc xác định nếp mí mắt mới đạt độ chính xác nhất, bằng tay nghề và kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí một cách nhanh chóng, chính xác và mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và bạn không còn phải lo lắng về vấn đề cắt mắt có để lại sẹo không.

 

Trước phẫu thuật với mắt một mí nhìn đôi mắt không cân xứng lắm. Sau khi phẫu thuật tại thẫm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mắt trong to tròn, hai bên mắt đều nhau hơn với mắt 2 mí rõ ràng.

Trước phẫu thuật với mắt một mí nhìn đôi mắt không cân xứng lắm. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mắt trong to tròn, hai bên mắt đều nhau hơn với mắt 2 mí rõ ràng.

Ngoài ra quá trình chăm sóc sau cắt mắt , bấm mí cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình phẫu thuật. Vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, ngoài ra bạn nên kiêng một số thức ăn dễ gây sẹo lồi như: hải sản, rau muống. thịt bò.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN