Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

By |January 10th, 2015|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Em đang tính đi cắt mắt để cải thiện đôi mắt mí lót của mình, mà công việc của em khá bận rộn nên em muốn biết chính xác thời gian cắt mí mắt bao lâu hết sưng để em còn sắp xếp công việc và thời gian cho phù hợp nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thanh Hằng – quận.Tân Phú, Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng ?

Thông thường sau bất kỳ ca phẫu thuật nào thì vết mổ gần vùng mổ đều có hiện tượng sưng, sưng ít hay sưng nhiều và sưng lâu hay sưng mau thì tùy thuộc vào cơ địa cũng như tay nghề của bác sĩ. Theo như các bác sĩ chuyên khoa thì sau ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc trong 2 ngày đầu thì dấu hiện sưng rõ rệt nhất, chính vì vậy trong 2 ngày sau khi phẫu thuật bạn nên chú ý thường xuyên chườm đá lạnh bằng túi chườm để hạn chế tình trạng sưng và giúp vết thương nhanh hồi phục nhất. Sau khoảng từ 5 đến 7 ngày tình trạng sưng giảm dần và hết hẳn, lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Ngoài ra việc sưng mắt sau phẫu thuật không đáng kể, vì đây là một ca tiểu phẫu, với đường mổ nhỏ nên sau khi phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thị lực của mắt nên bạn Hằng có thể hoàn toàn yên tâm để tiếp tục công việc mà không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc cho đôi mắt sau khi phẫu thuật. Điều mà bạn nên chú ý là tránh nước vào vùng mí mắt, giữ vệ sinh vùng mắt và nên hạn chế một số loại thức ăn như: thịt bò, hải sản, rau muống, xôi gà… để tránh sẹo lồi.

Ngoài những trang thiết bị hiện đại thì tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau mỗi ca phẫu thuật bạn được chiếu đèn giảm sưng, để giúp thời gian sưng và vết thương nhanh lành hơn. Ngoài ra bạn còn được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất của đội ngũ Care24 giúp bạn yên tâm hơn.

Quá trình chuyên giao và vô trùng dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Quá trình chuyên giao và vô trùng dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Trước phẫu thuật với mắt một mí nhìn đôi mắt không cân xứng lắm. Sau khi phẫu thuật tại thẫm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mắt trong to tròn, hai bên mắt đều nhau hơn với mắt 2 mí rõ ràng.

Trước phẫu thuật với mắt một mí nhìn đôi mắt không cân xứng lắm. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mắt trông to tròn, hai bên mắt đều nhau hơn với mắt 2 mí rõ ràng.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN