Cắt mí mắt ở Sài Gòn

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để mỗi khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt một ai đó, bạn dường như cảm nhận được cả một thế giới nội tâm rộng lớn của người đó phản chiếu từ thế giới quan bên ngoài chứ không đơn thuần là cơ quan thị giác với những chức năng mà ai cũng biết ấy. Nhưng hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp,  đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ ràng. Hơn nữa, theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt thiếu sức sống và không còn sinh động như trước kia. Cắt mí mắt ở Sài Gòn tại trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn giữ được đôi mắt đẹp và loại bỏ những lo lắng này.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt, tạo “nếp gấp nhãn khoa” (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ nha khoa chuyên dụng.

Ở phẫu thuật cắt mí mắt, các bác sĩ có thể thực hiện cắt và loại bỏ da thừa quanh mí mắt để khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao hơn với đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và thu hút hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Phân loại các cấp độ mắt khi thực hiện cắt mí mắt

Hiện nay có 3 cấp độ mắt khác nhau khi áp dụng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Việc xác định rõ những cấp độ này sẽ giúp bạn có kết quả cao nhất khi làm đẹp, đảm bảo cải thiện thẩm mỹ mắt từ trường hợp đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Cấp độ 1: Mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí… kèm theo tình trạng tích tụ da thừa, mỡ mí mắt do quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Áp dụng khi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Cắt mí mắt ở Sài Gòn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với các phẫu thuật về mắt, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ là một điều rất quan trọng vì đó là điều quyết định cho một đôi mắt đẹp sau đó. Vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trung tâm phẫu thuật và nhất là bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn để chắc chắn lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn an toàn và uy tín nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hàn Quốc chúng tôi, bạn sẽ được khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và tay nghề cao như: Bs. Nguyễn Hữu Nam. Bs Nghĩa, Bs Vinh BS… Hơn nữa, thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng đầy đủ tất cả các dịch vụ làm đẹp mắt, giúp khách hàng đa dạng trong lựa chọn và chắc chắn thực hiện đúng phương pháp phù hợp với mình nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và chỉ định phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và chỉ định phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp cho khách hàng.

– Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc: phương pháp cắt mắt to, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Khiến đôi mắt bạn sẽ to, tròn và đẹp hơn.

– Nhấn mí: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

– Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên – dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư, mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi thì phương pháp này giúp loại bỏ những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.

– Treo chân mày: Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ, phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN