Cắt xương góc hàm- chữa cằm bạnh mặt vuông ở đâu ?

By |September 25th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Khuôn mặt em khá vuông, với xương hàm bạnh trông rất thô và mất đi vẻ nữ tính, điều này đã làm em mất đi khá nhiều sự tự tin trong giao tiếp, cũng như trong công việc. Chính vì vậy em muốn đi gọt mặt để cho khuôn mặt thon gọn và nữ tính hơn. Nhưng em thắc mắc không biết cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông ở đâu uy tín? Và khuôn mặt vuông như em thì gọt mặt theo kiểu nào là đẹp và phù hợp nhất? mong bác sĩ tư vấn giúp em.

( Thanh Hằng, Quận.Tân Bình – Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt xương hàm chữa cằm bạnh mặt vuông là như thế nào?

Khuôn mặt vuông, góc cạnh có nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là do xương góc hàm quá to gây nên khuôn mặt vuông. Theo như chia sẻ của bạn Hằng thì khuôn mặt bạn vuông và góc cạnh như vậy có thể là do xương góc hàm to quá chính vì vậy giải pháp phẫu thuật cắt xương góc hàm tạo khuôn mắt thon gọn kiều khuôn mặt trái xoan là giải pháp hữu hiệu nhất.

Tuy nhiên cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông là một kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề bác sĩ, chuyên môn cao, am hiểu tường tận về cấu trúc của khuôn mặt mới có thể thực hiện được. Ngoài ra bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ là một điều rất quan trọng để đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công, an toàn và chính xác nhất. Chính vì vậy để chọn một trung tâm uy tín thì điều đầu tiên bạn nên xem qua đó là đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất có đầy đủ và hiện đại không, và bạn nên trực tiếp đến xem qua từ 03 đến 05 trung tâm rồi trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cho mình.

Cắt xương hàm chữa cằm bạnh mặt vuông ở đâu?

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan hay một ca cắt xương góc hàm thu gọn khuôn mặt là ca phẫu thuật khó nhất trong việc phẫu thuật làm đẹp trên khuôn mặt. Không như việc nâng mũi hay cắt mí mắt phậu thuật chỉ tác động vào mô mềm mà không hề đụng chạm tới xương, hay dây thần kinh. Chính vì vậy một ca phẫu thuật khuôn mặt rất phức tạp và nguy hiểm, nếu tay nghề bác sĩ không đảm bảo, không giỏi chuyên môn thì rất có thể sau khi phẫu thuật khuôn mặt không điều, và nguy hiểm nhất là gặp phải một số biến chứng như liệt dây thần kinh mặt, chảy máu trong…Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tường tận cấu trúc khuôn mặt, với hơn 9000 ca phẫu thuật thành công trong vòng hơn 12 năm qua đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn khẳng định giá trị và tay nghề của mình trong từng ca phẫu thuật, và được sự hài lòng và quan tâm của nhiều chị em trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao đồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao đồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngoài bác sĩ giỏi và chuyên môn cao thì trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đổi mới và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp của chị em. Với việc luôn luôn áp dụng kỹ thuật 3D vào trong tất cả những ca phẫu thuật giúp khách hàng yên tâm và đảm bảo hơn.  Như máy X quang kỹ thuật số Pano-Cepha, máy Cone Beam CT, giúp các bác sĩ thấy rõ được cấu trúc xương, mạch máu, mô mềm và các dây thần kinh ngay cả ở những nơi phức tạp nhất. Từ đó đưa ra phần mềm phân tích OMS giúp các bác sĩ đưa ra thông số và phác đồ điều trị chính xác nhất để đảm bảo sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được một khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp nhất. Ngoài ra với hệ thống 3D giúp bạn xem trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào để từ đó đưa ra ý kiến riêng cho mình hay cùng với bác sĩ tư vấn và chọn ra cho mình một khuôn mặt ưng ý và hài hòa nhất.

Máy chụp X quang Cone Beam CT giúp các bác sĩ biết được cấu trúc xương hàm, xương cằm, mô mềm, hệ thống mạch máu và dây thần kinh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và an toàn nhất.

Thực hiện cắt xương góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN