Hướng dẫn chăm sóc sau gọt cằm đúng nhất

By |August 29th, 2017|Tư vấn|0 Comments
Gọt cằm là đại phẫu trên gương mặt nên sau khi phẫu thuật bạn cần nắm một số cách chăm sóc sau gọt cằm để có được kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Chăm sóc sau gọt cằm như thế nào

Để chăm sóc sau gọt cằm an toàn, hiệu quả thì đầu tiên là bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ tại nơi bạn thực hiện. Tiếp theo là theo dõi kỹ các triệu chứng, nếu thấy có bất thường thì nên tái khám ngay nhè. Ngoài ra để có được kết quả sớm hồi phục thì bạn nên lưu ý những chi tiết sau:

  • Trong 1 – 2 ngày đầu sau gọt cằm sẽ có cảm giác hơi đau và sưng. Tuy nhiên đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường, để giảm tình trạng này bạn nên chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu nhé.
  • Bạn sẽ được băng ép trong tuần đầu tiên để định hình khuôn mặt sau khi phẫu thuật.
  • Về ăn uống: Bạn nên ăn uống các thực phẩm loãng như sữa, cháo, soup… để dễ tiêu và dễ nuốt. Đặc biệt, tránh xa các thực phẩm dai, cứng, phải nhai nhiều.
chăm sóc sau gọt cằm

Sau gọt cằm bạn chỉ nên ăn thức ăn loãng để tránh ảnh hưởng đến cơ hàm

  • Về vệ sinh cơ bản: Nên súc miệng bằng nước nước súc miệng, nước muối trong tuần đầu tiên. Bôi vasalin để không bị khô môi nữa nhé.
  • Về tái khám: Bạn nên tuân thủ theo lịch tái khám, cắt chỉ của bác sĩ.

Địa chỉ gọt cằm đẹp và an toàn dành cho bạn

Gọt cằm V line muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao thì cần phải được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao, lựa chọn. Bởi tại đây bạn không chỉ nhận được một kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Mà tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng 5 sao quốc tế. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chi tiết gọt cằm xong chăm sóc thế nào hiệu quả. Vì vậy, bạn không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề nào từ quá trình tư vấn đến hậu phẫu khi gọt cằm.

Để thực hiện gọt cằm, bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT, lên kế hoạch thực hiện và mô phỏng dáng mặt mới bằng máy vectra 3D. Sau đó sẽ thực hiện gọt cằm trong phòng phẫu thuật có điều kiện vô trùng hiện đại cao.

Với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc thiết bị hiện đại, tối tân sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái sự an tâm cũng như sự hài lòng với kết quả sau khi thực hiện xong.

chăm sóc sau gọt cằm 2

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn khuôn cằm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn không biến chứng

Thực hiện gọt cằm ở một địa chỉ uy tín kết hợp chăm sóc sau gọt cằm thật tốt chỉ sau khoảng 1-3 tháng là dáng cằm bạn đã ổn định, duy trì dài lâu mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN