Chăm sóc sau gọt mặt

By |September 25th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Chăm sóc sau gọt mặt là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng làm nên thành công của ca phẫu thuật. Sau đây sẽ là hướng dẫn chăm sóc sau gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm giúp khách hàng có được kết quả cao và an toàn nhất.

Chăm sóc sau gọt mặt

Như đã nói ở trên, chăm sóc sau gọt mặt cũng là yếu tố rất quan trọng giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Sau gọt mặt nếu không được chăm sóc đúng cách, nguy cơ kết quả thẩm mỹ không cao là rất dễ xảy ra.

– Dùng dụng cụ chuyên biệt sau phẫu thuật đeo liên tục trong vòng 1 tuần đầu sau đó đeo khi ngủ. Bạn cũng cần tránh động chạm vào phần mặt mới phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

– 3 ngày đầu sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng (sưng nhiều hay ít là do cơ địa mỗi người). Chườm đá vùng mặt trong vòng 1 tuần đầu sẽ giúp giảm sưng tấy. Chú ý không cho nước đá dính vào vết thương.

– Trong 1 ngày đầu có thể ăn cháo, sau đó ăn thức ăn mềm và ăn cơm sau khoảng từ 3-5 ngày. Tránh ăn nhai mạnh hoặc ăn những thức ăn quá cứng trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật.

– Nằm lại bệnh viện 1 ngày để các bác sĩ theo dõi.

– Cắt chỉ sau 10 ngày.

– Sau khi cắt chỉ 1 tháng thì vết thương sẽ đẹp tự nhiên.

Chườm đá giảm sưng là một trong những cách chăm sóc sau gọt mặt được khá nhiều khách hàng thực hiện.

Chườm đá giảm sưng là một trong những cách chăm sóc sau gọt mặt được khá nhiều khách hàng thực hiện.

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp được chỉ định nhằm giúp khắc phục các khuyết điểm ở khuôn mặt như: góc hàm hai bên to, phì đại cơ cắn, mặt chữ điền, mặt vuông … Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch trong khoang miệng dọc, tiến hàn lật vạt dưới màng xương giúp bộc lộ xương góc hàm, cắt xương hàm theo tỉ lệ đã tính toán từ trước nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ khuôn mặt đẹp như mong đợi.

Sau phẫu thuật gọt mặt, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa như mong muốn.

Gọt mặt là phương pháp can thiệp vào xương hàm, giúp khách hàng sở hữu gương mặt với những đường nét mềm mại và nữ tính hơn.

Gọt mặt là phương pháp can thiệp vào xương hàm, giúp khách hàng sở hữu gương mặt với những đường nét mềm mại và nữ tính hơn.

Gọt mặt an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với hơn 12 năm trong thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có ca phẫu thuật thành công và an toàn nhất. Bên cạnh việc đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị phẫu thuật hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chăm sóc sau gọt mặt để mang lại cho khách hàng kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Đội ngũ nhân viên Care 24 nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn chu đáo nhất các phương pháp chăm sóc sau gọt mặt, mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Đội ngũ nhân viên Care24

Đội ngũ nhân viên Care24 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN