Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền hiện nay?

By |January 23rd, 2018|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ! Gò má em khá cao so với khuôn mặt, em đang tính đi phẫu thuật hạ gò má cho khuôn mặt hài hòa hơn. Nhưng em thắc mắc không biết chi phí hạ gò má giá bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn và làm rõ giúp em vấn đề này. (Kim Cúc – Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Cúc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về chi phí hạ gò má của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Hạ gò má là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay trong cải thiện tình trạng gò má quá cao gây bất cân xứng. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường bóc tách trong khoang miệng, cắt và hạ xương gò má theo tỉ lệ được tính toán từ trước, cho gò má đẹp cân đối một cách nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ này với mức chi phí phù hợp, tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp. Bạn có thể xem cụ thể chi phí hạ gò má giá bao nhiêu qua bảng giá sau của chúng tôi:

Nâng gò má 30 triệu
Hạ gò má 60 triệu
Nâng vùng thái dương bị lõm – đặt Silicon 30 triệu
Nâng vùng thái dương bị lõm – Cấy mỡ tự thân 40 triệu
Nâng trán bị lõm – Đặt Silicon 30 triệu
Nâng trán bị lõm – Cấy mỡ tự thân 40 triệu
Sửa lại gò má đã phẫu thuật 80 triệu

Tuy nhiên, do hạ gò má giá bao nhiêu là tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm gò má cụ thể, công nghệ áp dụng, bác sĩ trực tiếp tiến hành, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện… Vì vậy, để chắc chắn biết được mức giá chính xác trong trường hợp của mình, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn.

Ưu điểm khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hạ gò má giá bao nhiêu là vấn đề cần lưu ý, tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là địa chỉ thẩm mỹ sẽ lựa chọn để làm đẹp. Chỉ có địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật hạ gò má Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại trong hạ gò má, sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được như:

– Trước khi phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy X quang Pano – Ceph công nghệ mới nhất giúp bác sĩ chụp và kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt để xác định nguyên nhân khiến gò má cao, lên phác đồ điều trị.

– Ứng dụng phần mềm 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước cấu trúc gương mặt sau phẫu thuật.

– Hạ gò má được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế.

hạ gò má giá bao nhiêu 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn chi phí hạ gò má giá bao nhiêu cụ thể trong từng trường hợp khuyết điểm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN