Có nên độn cằm lẹm không? Ưu điểm của phương pháp này là gì?

By |August 2nd, 2018|Tư vấn|0 Comments

Hỏi:

Cằm em bẩm sinh đã là cằm lẹm, nên nhìn tổng thể khuôn mặt trông mất cân đối. Với chiếc cằm lẹm bẩm sinh như vậy thì theo bác sĩ em có nên độn cằm hay không nếu cằm bị lẹm? và độn cằm lẹm có an toàn không? mong bác sĩ giúp em. ( Thu Thủy, 26 tuổi, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào bạn Thủy, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn cằm là một phương pháp tác động vào vùng cằm để chỉnh sửa những khuyết điểm, nhằm tạo cho chiếc cằm thon dài hơn và cân xứng với khuôn mặt. Với chiếc cằm lẹm bẩm sinh của bạn, là cho khuôn mặt của bạn không hài hòa và cân xứng chắc hẳn điều đó làm bạn mất khá nhiều tự tin vào trong cuộc sống cũng như trong công việc hay khi đứng trước một ai đó. Chính vì vậy để lấy lại sự tự tin và một khuôn mặt đẹp hơn, thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn và chọn cho mình một trung tâm uy tín để độn cằm và giúp bạn lấy lại tự tin khi đứng trước mọi người.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc kim Hopital với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo cho bạn khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm lẹm. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp hoàn toàn mới với vết mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng và được may bằng chỉ tự tiêu nên không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Ngoài ra thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp mổ nội soi hạn chế xâm lấn cũng như tổn thương đến mô vùng cằm nên vết mổ rất nhanh lành.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là một trung tâm đi đầu trong viêc đối mới kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật được hỗ trợ bởi các công nghệ 3D tiên tiến như: máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph giúp bác sĩ xác định được cấu trúc xương, mạch máu, mô mềm, day thần kinh.. từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất mà không hề ảnh hưởng đến các chức năng trên cơ mặt. Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy rõ hình ảnh sau khi phẫu thuật độn cằm Qua đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp cho gương mặt mình. Điều này chỉ duy nhất có được khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

don-cam-i-line4

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần Độn

Máy chụp phim 3D

Máy chụp phim 3D giúp bác sĩ nhìn thấy rõ cấu trúc của xương hàm, xương cằm từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Thẩm mỹ độn cằm lẹm là giải pháp cứu cánh hoàn toàn hợp lý cho những trường hợp đang bị mắc khuyết điểm này. Vì vậy, bạn không nên quá băn khoăn có nên độn cằm lẹm không mà chỉ cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN