Con gái có gò má cao – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng

By |March 15th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Những người con gái có gò má cao không phải là hiếm, họ nhận được nhiều ánh mắt ái ngại từ mọi người vì những quan điểm cổ hủ, lạc hậu, không có căn cứ khoa học rõ ràng. Vậy con gái có gò má cao là như thế nào, có ảnh hưởng gì không và cách khắc phục ra sao?

1. Con gái có gò má cao là như thế nào, có ảnh hưởng gì không?

Con gái có gò má cao là tình trạng phần xương gò má nhô cao hơn các bộ phân khác trên khuôn mặt. Người ta thường dùng đường cắt ngang của mũi để xác định gò má cao, đo đó, những người có gò má cao hơn trán và cằm thì được coi là có gò má cao.

Con gái có gò má cao – Bí ẩn tướng số và cách cải tướngCon gái có gò má cao là tình trạng gò má cao hơn trán và cằm

Theo nhiều quan điểm trong nhân tướng học của phương Đông, con gái có gò má cao thường có tướng sát chồng, khắc chồng nên không được yêu quý, thậm chí nhiều người chọn con dâu đều nhấn mạnh không chọn những người có gò má cao.

Mặt khác, các nước phương Tây lại rất coi trong những người con gái có gò má cao, họ được cho là những người có ý chí nghị lực kiên cường, có quyết tâm, có khả năng lãnh đạo, chăm sóc tốt cho gia đình của mình. Chính vì vậy, phụ nữ gò má cao tại các nước này đều có một địa vị xã hội nhất định và được tôn trọng trong gia đình.

Con gái có gò má cao – Bí ẩn tướng số và cách cải tướngTại các nước phương Tây, con gái có gò má cao thường rất được tôn trọng

2. Con gái có gò má cao làm cách nào để khắc phục?

Trên thực tế, cho đến thời điểm hiện tại chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh con gái có gò má cao là sát phu, tuy nhiên, tình trạng này lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và già nua hơn, do đó, nhu cầu khắc phục gò má cao ngày càng tăng.

Vậy hạ gò má như thế nào? Bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục gò má cao như trang điểm, tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng tạm thời, không phải biện pháp lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao.

Để phẫu thuật hạ gò má, bác sỹ sẽ bóc tách để làm lộ xương gò má từ trong khoang miệng bằng thiết bị nội soi, sau cùng sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương gò má theo một tỉ lệ thích hợp và cân đối giữa hai bên.

Con gái có gò má cao – Bí ẩn tướng số và cách cải tướngPhẫu thuật hạ gò má là cách hiệu quả để khắc phục gò má cao
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật hạ xương gò má cần được tiến hành tại một địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sỹ giỏi để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm này có thể tham khảo hạ xương gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng đến vấn đề chăm sóc vết thương cẩn thận để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về con gái có gò má cao và hiểu được sự thực về những tai tiếng mà họ phải gánh chịu. Trong trường hợp bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, vui lòng liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN