• con-trai-go-ma-cao-co-sao-khong

Con trai gò má cao có sao không? Lý giải từ chuyên gia

By |June 17th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Gò má của em hơi cao, nhìn khuôn mặt không được cân đối và nam tính lắm, em cũng có nghe nhiều người nói con gái gò má cao sát chồng, hay gặp trục trặc trong hôn nhân. Vậy không biết con trai gò má cao có sao không? có phương pháp nào cải thiện gò má cao không? mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Trà – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào bạn Trà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Theo quan niệm của người Việt thì con gái có gò má cao thì gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, cũng như cuộc sống gia đình, và ảnh hưởng trực tiếp đến chồng con sau này. Nhưng ở nam giới thì hầu như chưa nghe thấy quan niệm con trai có gò má cao có bị ảnh hưởng gì về tướng số không. và cũng chưa có nguyên cứu nào cho thấy con trai có gò má cao ảnh hưởng đến tướng số hay không? ở một góc độ khác thì con trai có gò má cao chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự cân xứng của khuôn mặt, gó má cao nhìn khuôn mặt hơi góc canh và hơi thô, chính vì vậy làm bạn mất đi vẻ nam tính và mạnh mẽ.

con-trai-go-ma-cao-co-sao-khong

Con trai gò má cao có sao không?

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có khá nhiều phương pháp giúp bạn hạ thấp gò má và làm cho khuôn mặt cân xứng và hài hòa hơn. Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao giúp cải thiện dáng khuôn mặt và hạ thấp gò má một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm qua phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn thực hiện ca phẫu thuật an toàn và đạt thẩm mỹ tối đa.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má với các trang thiết bị hiện đại từ máy cắt xương thế hệ mới, lưỡi dao nhỏ, sắt, giúp cho thao tác cắt xương thực hiên chính xác và nhanh chóng, không tạo bột xương và hạn chế tối đa sang chấn giúp quá trình lành thương nhanh hơn.

>> Tham khảo: Cách xác định gò má cao ở phụ nữ

Máy nội soi cắt xương

Máy cắt xương nội soi thế hệ mới nhất, không gây đâu và không chảy máu với lưỡi dao cắt rất mỏng, tránh hiện tượng sang chấn, không tạo bột xương và chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra trước khi phẫu thuật hạ thấp gò má bạn có thể nhìn thấy trước dáng khuôn mặt của mình sau kho phẫu thuật bằng hình ảnh 3 chiều của hệ thống máy 3D. Đây là công nghệ mà duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới có, quan hình ảnh 3 chiều này giúp bạn nhìn thấy rõ được dáng khuôn mặt để từ đó bạn có thể an tâm hơn hay đưa ra ý kiến nhận định riêng cho mình, hoặc cùng với bác sĩ tư vấn và đưa ra tỉ lệ phù hợp nhất với mình.

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Trên đây là lời giải đáp về vấn đề con trai gò má cao có sao không. Các bạn nam có gò má cao cũng đừng nên lo lắng quá mà nên sớm tìm cách khắc phục sớm nhé!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN