Cười lộ gò má có cách nào khắc phục ít tốn kém và hiệu quả?

By |March 13th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Khi cười lộ gò má hầu như là trường hợp ai cũng gặp phải vì cơ mặt thường bị kéo lên khi cười nên rất dễ để lộ gò má. Đây là tình trạng hoàn toàn bình thường nhưng với một số người gò má vốn đã cao sẵn thì khi cười trông sẽ mất cân đối hơn nhiều. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này?

Cười lộ gò má có sao không?

Khi cười lộ gò má là hiện tượng hoàn toàn bình thường mà ai cũng có thể gặp phải. Nguyên nhân là do khi cười, cơ hàm mặt di chuyển kéo lên trên nên dễ dàng để lộ gò má. Vì thế bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên một số trường hợp gò má bình thường cũng đã cao hơn so với khuôn mặt nhiều thì khi cười càng rõ hơn, điều này khiến khuôn mặt trông hốc hác và già nua hơn. Vì vậy, nhiều người có gò má cao thường khá mặc cảm nhất là khi cười lộ gò má cao, thiếu cân đối.

Ngoài vấn đề về thẩm mỹ thì trong nhân tướng học con gái gò má cao gần tới đuôi lông mày được cho là người từng trải, cuộc đời chịu nhiều sóng gió nhất là về hôn nhân, gia đình, khó đạt được thành tựu, đặc biệt đây được cho là tướng gò má khắc chồng hay tướng gò má sát phu theo quan niệm tướng số học. Vì thế gò má cao ở phụ nữ thường được cho là tướng xấu, cuộc đời không được nhiều may mắn, hạnh phúc.

Làm sao để khắc phục tình trạng cười lộ gò má?

Cười lộ gò má là vấn đề phổ biến và khá bình thường nên bạn không cần quá quan tâm, chỉ những ai bình thường gò má vốn đã cao thì nên để ý chút để tránh lộ rõ hơn mà thôi. Cười là hoạt động thường ngày và rất có lợi cho sức khỏe, vì thế bạn đừng nên hạn chế việc cười nhé. Để khắc phục tình trạng bị lộ gò má cao khi cười bạn có thể áp dụng một số cách như trang điểm, để kiểu tóc,… Nếu muốn khắc phục triệt để và thẩm mỹ nhất có thể can thiệp thẩm mỹ.

Thẩm mỹ hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo sẽ giúp đôi gò má cao trở lại cân đối, bạn sẽ không phải lo lắng làm lộ gò má khi cười và cười thoải mái, tự nhiên hơn. Hiện tại, bệnh viện có hai kỹ thuật chủ yếu để hạ gò má là phẫu thuật và không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tùy vào mức độ, khả năng kinh tế và yêu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò má cân đối, phá hoàn toàn tướng xấu của gò má cao trong nhân tướng học.

Cười lộ gò má là biểu hiện bình thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cười thoải mái mà không phải lo lắng nhé. Trường hợp nếu gò má quá cao, không cân đối thì bạn mới nên tìm giải pháp can thiệp, khắc phục.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN