Độn cằm bằng chất làm đầy filler

By |February 1st, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Khi nói đến vấn đề nâng mũi hay độn cằm chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến là phải phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng hiện nay với công nghệ ngày càng hiện đại và ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp hơn để chị em chọn lựa. Với sự ra đời của phương pháp mới là độn cằm bằng chất làm đầy mà không cần phẫu thuật, đang trở thành một xu hướng mới cho chị em. Đối với những chị em lo sợ dao kéo, sợ đau trong quá trình phẫu thuật thì độn cằm bằng chất làm đầy filler là một giải pháp toàn diện giúp chị em đẹp hơn, tự nhiên hơn mà không phải lo lắng như trước nữa.

Độn cằm bằng chất làm đầy filler là gì?

Thực chất độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler là đưa một dạng chất lỏng được tiêm trực tiếp vào phần cằm, nhằm nâng cao và giúp cằm dài và thon gọn hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất làm đầy khác nhau để nâng cằm, nâng mũi như: Radiesse, Aquamid, Restylane…

Độn cằm bằng chất làm đầy filler với ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh và đẹp tự nhiên ngay sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên khuyết điểm của phương pháp này là chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn không được vĩnh viễn như các phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật. Do đó sau một thời gian nhất định bạn phải tiêm để duy trì chiếc cằm độn của mình.

>> Giải đáp: Kiêng gì sau khi tiêm Filler? <<

Độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler ở đâu an toàn

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các chất tiêm làm đầy được nhập khẫu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc Mỹ, Đan Mạch, Đức …. Đã được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại filler được chứng nhận an toàn và chất lượng trong nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại filler được chứng nhận an toàn và chất lượng trong nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng cấu trúc mũi bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D hiện đại. Đồng thời, bằng công nghệ phân tích mũi 3D giúp bác sĩ xác định được chính xác kích thước mũi của bạn, lượng filler cần sử dụng. Bên cạnh đó, bằng phần mềm mô phỏng OMS 3D hiện sẽ cho bạn nhìn thấy trước hình dáng cằm và tổng thể khuôn mặt của mình sau khi độn cằm một cách trực quan, cụ thể nhất.

Độn cằm I line là phẫu thuật giúp cằm, mô và mũi cùng nằm trên một đường thẳng.

Máy chụp phim x-quang giúp bác sĩ xác định được chính xác khuyết điểm cằm và đưa ra phương pháp độn cằm hiệu quả

phan tich cam 4

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN