Độn cằm bằng filler – Trào lưu thẩm mỹ HOT nhất hiện nay

By |August 28th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments
Độn cằm bằng filler là phương pháp thẩm mỹ cằm rất được yêu thích hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp  này, từ đó có thể chọn cho mình nơi sửa cằm đẹp, an toàn.

Độn cằm bằng filler và những ưu điểm gây sốt

Độn cằm bằng filler là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu và xác định lượng filler cần tiêm vào cằm để tạo dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại filler phù hợp. Sau đó thực hiện bôi tê trước khi tiêm thuốc gây tê và đưa dung dịch làm đầy vào cằm.

độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler hiện nay rất được phái đẹp yêu thích nhờ vào những ưu điểm vô cùng tiện lợi

 

Các chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào để nâng cao cằm như: Radies, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là filler. Hiện nay độn cằm bằng radies đang được các trung tâm thẩm mỹ khá ưa chuộng. Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, từ đó làm cho Radies trở nên nhớt và nhiều hơn, đậm đặc hơn. Điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn.

Hạn chế của độn cằm bằng filler

Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp cằm có khuyết điểm nhẹ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, filler có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại filler, chất lượng filler và cơ địa mỗi người. Vì vậy, nếu bạn không muốn phải sử dụng phương pháp này nhiều lần thì có thể sử dụng độn cằm V line bằng phẫu thuật để có thể sở hữu dáng cằm đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện và duy trì lâu dài trọn đời.

Độn cằm bằng filler đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm như sau:

  • Cho kết quả thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt.
  • Tiến hành hanh chóng và khách hàng có thể thấy được hiệu quả ngay sau khi thực hiện
  • Chất làm đầy sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu lớn, đã được FDA kiểm chứng.

Bạn có thể xem qua quy trình độn cằm tại đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về loại filler

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu để xác định lượng filler cần dùng để tiêm vào cằm và tạo dáng cằm cân đối như ý muốn. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng thì bác sĩ có thể tư vấn sử dụng loại filler phù hợp, thường là một trong những loại như Restylane, Juvederm, Aquamid…

Bước 2: Gây tê

Với phương pháp này, bạn sẽ được thực hiện gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình tiến hành độn cằm bằng chất làm đầy.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy

Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa filler vào đúng vị trí cần tạo dáng cằm. Thời gian cho quá trình này chỉ mất tối đa từ 10 – 15 phút.

độn cằm bằng filler 2

Toàn bộ quy trình độn cằm bằng filler chỉ mất chưa đến 15 phút

Độn cằm bằng filler tuy đơn giản nhưng nếu muốn có chiếc cằm đẹp phải thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl hiện nay thực hiện hầu hết các dịch vụ về cải thiện khuyết điểm cằm nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng về thẩm mỹ khuôn mặt của từng khách hàng.

Ngoài độn cằm bằng filler, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật độn cằm. Nếu bạn muốn có chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu bạn có thể đến bệnh viện để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN