Độn cằm bằng xương tự thân có ưu điểm gì nổi bật?

By |August 30th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Độn cằm bằng xương tự thân có an toàn và đẹp không vậy ạ? Em muốn độn cằm chữa cằm lẹm nhưng đang phân vân giữa độn cằm bằng silicon và độn cằm bằng xương tự thân. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Quỳnh Anh, Huế)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc phương pháp độn cằm bằng xương tự thân của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm bằng xương tự thân có an toàn và đẹp không?

Kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân không đưa vào cơ thể vật liệu độn để thay đổi dáng cằm mà cắt xương để trượt cằm chỉnh sửa khiếm khuyết cằm xấu.

Kỹ thuật thực hiện của độn cằm bằng xương tự thân như sau: Sau khi thực hiện gây mê bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở vùng niêm mạc cằm. Tiếp đó sẽ tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt từ trước nhằm tạo gương mặt thon gọn với chiếc cằm chữ V sắc sảo. Sau khi đã cắt xương, cằm sẽ được cố định bằng nẹp ốc micro vít và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn cằm bằng xương tự thân

Xương cằm sau khi được cắt sẽ bò ra và nối lại để tạo nên chiếc cằm hoàn hảo. Cằm nhìn sẽ rất tự nhiên, hơn nữa vết rạch cũng ở bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng xương tự thân

  • Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên: Bạn lo lắng cằm mình sau khi độn sẽ bị đơ cứng trông mất tự nhiên? Với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân, vật liệu được sử dụng là chính xương của khách hàng nên cằm được chỉnh sửa sẽ đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, không ai có thể biết được bạn từng phẫu thuật thẩm mỹ.
  • An toàn, thân thiện với cơ thể: Dị ứng, đào thải vật liệu? Những trường hợp này hoàn toàn không thể xảy ra với độn cằm bằng xương tự thân được bởi xương sau khi cắt trượt sẽ nối lại phát triển như chiếc cằm thật. Bạn không phải lo lắng cằm sẽ tiêu biến hay biến mất đi.
  • Ít đau, ít xâm lấnĐộn cằm bằng xương tự thân bạn sẽ được gây mê nên trong suốt quá trình bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Bác sĩ cắt xương cằm bằng máy cắt xương siêu âm và lưỡi cưa chuyên dụng nên sẽ không có hiện tượng tạo bột xương, hạn chế tối đa việc chảy máu, xâm lấn…
  • Không để lại sẹo, duy trì cằm đẹp lâu dài: Độn cằm bằng xương mọi thao tác đều được thực hiện hiện ở bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào. Vật liệu sụn tự thân giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo lâu bền.

Độn cằm bằng xương tự thân là kỹ thuật liên quan đến phẫu thuật xương hàm mặt do đó nếu muốn đảm bảo ca phẫu thuật này diễn ra an toàn thì bạn phải thực hiện nó ở một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vềphẫu thuật hàm mặt.

Độn cằm bằng xương tự thân 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín có thể thực hiện độn cằm bằng xương tự thân đẹp và an toàn. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi ngay từ bây giờ qua hotline  (+84) 909 903 258.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN