ĐỘN CẰM CHẺ cho cằm thêm vẻ cuốn hút khó cưỡng

By |May 29th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi độn cằm chẻ được không vậy ạ? Em có chiếc cằm chẻ nhưng ngắn quá muốn đi kéo dài ra. Làm sao để độn cằm chẻ mà không làm mất đi cằm có vết lõm ạ? (Thanh Vân, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm chẻ của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm sao độn cằm chẻ mà không mất dáng cằm?

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm mềm mại ở giữa cằm. Theo nhân tướng học, những người có tướng cằm chẻ là những người người rất nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, luôn luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhậy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác.

Độn cằm chẻ

Chiếc cằm chẻ được đánh giá là dáng cằm đẹp

Tuy vậy nếu chiếc cằm chẻ của bạn lại không cân đối với tổng thể khuôn mặt thì nó cũng không thể giúp bạn xinh đẹp và nổi bật trong mắt người khác được. Nhiều bạn sở hữu chiếc cằm chẻ nhưng ngắn thường thắc mắc không biết độn cằm chẻ thì có làm mất đi dáng cằm chẻ không. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm bởi phương pháp độn cằm  V line sẽ không ảnh hưởng gì đến chiếc cằm chẻ của bạn. Bác sĩ chỉ tác động vào vùng khoang miệng và bóc tách bên trong để đưa chất độn nhân tạo vào rất nhẹ nhàng, sau đó cố định bằng nẹp vis rất chắc chắn và an toàn với cơ thể. Do đó sau khi độn chiếc cằm chẻ của bạn cẫn được giữ nguyên.

Các kỹ thuật độn cằm chẻ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng 2 phương pháp đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

  • Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo: bác sĩ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu.
  • Đối với độn cằm bằng sụn tự thân: bác sĩ rạch một đường phẫu thuật bên trong niêm mạc miệng, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm lược cắt và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim. BS cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó khâu đóng niêm mạc.

>> So sánh độn cằm bằng sụn tự thân với độn cằm bằng sụn nhân tạo >> Xem chi tiết

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện độn cằm chẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không làm mất chiếc cằm chẻ của mình.

Độn cằm chẻ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn độn cằm chẻ đẹp

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp độn cằm chẻ có được không của bạn Thanh Vân. Bạn Thanh Vân có thể yên tâm kéo dài khuôn cằm của mình mà không lo mất dáng cằm chẻ nhé.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN