Độn cằm có an toàn không với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

By |July 4th, 2016|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng còn đang phân vân không biết độn cằm có an toàn không. Rất mong nhận được tư vấn về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Bảo Lan, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá khá cao bởi mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh sửa lại các khuyết điểm cằm như: cằm lẹm, ngắn, cằm lệch… Tuy nhiên, băn khoăn không biết độn cằm có an toàn không vẫn khiến nhiều người ngại ngần khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Theo các chuyên gia, độn cằm phẫu thuật công nghệ mới là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và đặt sụn nhân tạo vào hoặc cắt xương trượt cằm về phía trước, cho chiếc cằm đẹp cân đối và thu hút. Phẫu thuật này hiện được thực hiện theo quy trình chuẩn, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn để cải thiện khuyết điểm cằm mà không phải quá lo lắng độn cằm có an toàn không. Tuy nhiên, để có kết quả cao nhất, các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng quan trọng là lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cũng như các yếu tố có liên quan.

Độn cằm có an toàn không 1

Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn không cần quá lo lắng độn cằm có an toàn không bởi phương pháp này được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với máy móc hỗ trợ hiện đại.

Độn cằm có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố mang lại cho khách hàng khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối như mong đợi mà không phải quá lo lắng độn cằm có an toàn không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật được đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

– Bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ để xác định khuyết điểm ở cằm, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng thực hiện xong kết quả không như mong muốn.

– Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các xét nghiệm có liên quan trước phẫu thuật, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe khi độn cằm.

– Không phải lo lắng độn cằm có an toàn không bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại mà không phải nơi nào cũng có được và nhất là phòng mổ luôn được vô trùng tối đa, không có tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng như ở các trung tâm nhỏ khác.

Độn cằm có an toàn không 2

Thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn có được khuôn cằm đẹp như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề độn cằm có an toàn không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn sức khỏe!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN