Độn cằm đường ngoài và những điều bạn nên biết

By |August 4th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi thêm về phương pháp phẫu thuật độn cằm đường ngoài. Phương pháp này liệu có an toàn và nhanh lành thương hơn độn cằm nội soi không ạ? Cằm tôi bị lẹm liệu có thực hiện phương pháp chỉnh cằm này được không? (Thanh Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc phương pháp độn cằm đường ngoài của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm đường ngoài là như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả hiệu quả tình trạng cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm…Phương pháp này có thể thực hiện bằng 2 kỹ thuật đó là độn cằm đường ngoài và độn cằm đường trong. Nhiều khách hàng không phân biệt được 2 kỹ thuật này và phân vân không biết nên chọn kỹ thuật nào, bài viết sau sẽ nêu một cách sơ lược nhất cho bạn hiểu:

  • Kỹ thuật độn cằm đường ngoài: Đây là kỹ thuật độn cằm cũ. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở bên ngoài cằm (thường ở ở dưới đỉnh cằm) để đưa miếng sụn cằm vào bên trong khoang cằm. Kỹ thuật độn cằm đường ngoài có các ưu điểm đó là sau khi thực hiện khách hàng có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng và ăn uống bình thường lại nhanh chóng. Tình trạng nhiễm trùng, sưng đau cũng ít hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế khiến nhiều người e ngại đó là phương pháp này rất dễ để lại sẹo.
Độn cằm đường ngoài

Độn cằm đường ngoài dễ bị sẹo

  • Kỹ thuật độn cằm đường trong: Khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật độn cằm cũ, kỹ thuật độn cằm đường trong bác sĩ thực hiện vết mổ ở bên trong niêm mạc miệng (nướu dưới) để đưa sụn độn vào khoang cằm. Phương pháp này được sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi nên việc đặt sụn cằm trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Hạn chế của nó là sau phẫu thuật việc vệ sinh răng miệng và kiêng ăn sẽ kéo dài hơn một chút. Bạn chỉ được dùng nước muối để vệ sinh miệng và ăn thức ăn lỏng, mềm.

Phẫu thuật độn cằm nội soi hiện nay thường áp dụng kỹ thuật độn cằm đường trong để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Đây là kỹ thuật khó nên để thực hiện an toàn mà không bị nhiễm trùng thì bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, trung tâm thực hiện phải có các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Địa chỉ độn cằm an toàn dành cho bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang thực hiện các kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất hiện nay như độn cằm, trượt cằm, độn cằm không phẫu thuật. Khi đến đây các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của bạn và cho bạn những tư vấn chính xác nhất về phương pháp làm đẹp.

Dù là độn cằm đường ngoài hay độn cằm đường trong thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ độn cằm tiên tiến nhất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Sụn được sử dụng trong độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc tính mềm dẻo, thân thiện với cơ thể nên sẽ không gây ra bất kì dị ứng hay sự đào thải nào.

Tham khảo thêm: Độn cằm bao nhiêu tiền

Độn cằm đường ngoài 2

Khách hàng thực hiện độn cằm nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Thanh Thanh đã biết mình có nên phẫu thuật độn cằm đường ngoài hay không? Độn cằm không phải là phẫu thuật phức tạp nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn hãy chọn một bệnh viện uy tín để thực hiện.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN