Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

By |August 25th, 2016|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ! Cằm của em hơi ngắn nên em muốn đi độn cằm. Em có tìm hiểu và biết đến phương pháp độn cằm không cần phải phẫu thuật nhưng băn khoăn không biết độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm để em tiện chuẩn bị. Cảm ơn bác sĩ! (Thụy Nhi – Tp.HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thụy Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm…bằng cách tiêm trực tiếp vào cằm một hoạt chất làm đầy filler để nâng, hoặc kéo dài cằm ra một cách phù hợp nhất, mà không cần phải phẫu thuật, rạch mổ mà vẫn mang lại cho bạn khuôn cằm cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện độn cằm không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Không chỉ được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn mà còn ở chi phí thẩm mỹ tương xứng với kết quả, vì vậy bạn không cần quá lo lắng độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu khi thực hiện tại đây.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1 cc Filler có giá như bên dưới (tùy theo từng nước sản xuất) áp dụng trong năm 2015:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT
Nâng mũi bằng Filler 1 cc
Độn cằm bằng Filler 1 – 2 cc
Trẻ hóa bàn tay bằng Filler 1 – 2 cc
Triệt vùng bikini 6.500.000
Triệt lông mặt 8.000.000
Triệt lông nách 6.500.000
Triệt lông ngực 7.000.000
Triệt lông 1/2 cánh tay 6.000.000
Triệt lông nguyên cánh tay 12.000.000
Triệt lông chân 16.000.000
Triệt lông 1/2 chân 12.000.000
Triệt lông bụng 5.000.000
Triệt ria mép 4.000.000
Thu nhỏ vùng kín 10.000.000
Thu nhỏ 2 môi vùng kín 10.000.000
Làm hồng vùng kín 10.000.000
Tạo má núm đồng tiền 5.000.000/ 1 bên
Tạo môi trái tim 12.000.000
1 cc FILLER CÓ GIÁ NHƯ BÊN DƯỚI (TÙY THEO TỪNG HÃNG SẢN XUẤT)
Juvederm (USA) 11 triệu/1cc
Restylane (Thụy Điển) 9 triệu/1cc
Dermalax (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc
Aquamid (Đan Mạch) 18 triệu/1cc
Hyafilia (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc

Độn cằm giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng cằm hiện tại của khách hàng, dung lượng filler cần sử dụng, chất lượng xuất xứ của loại filler được dùng để độn cằm. Độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản và trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn độn cằm không phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, chất lượng filler sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém nên xảy ra tình trạng biến chứng sau khi độn cằm. Vì thế, để đảo bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao khi độn cằm không phẫu thuật, tốt nhất bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Ưu điểm khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ nhân viên lễ tân và điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng để bạn an tâm hơn khi quyết định độn cằm.

– Sử dụng chất liệu filler được chứng nhận về chất lượng. Hơn nữa còn được FDA kiểm định về độ an toàn, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ cho cơ thể nên bạn hoàn toàn an tâm.

– Thực hiện nhanh chóng, không đau, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 1

Tư vấn độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng như giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng những giải đáp cũng như bảng giá trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn nắm rõ hơn độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN