Độn cằm không phẫu thuật và các thông tin cơ bản bạn cần biết

By |June 5th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp giúp bạn sở hữu chiếc cằm xinh xắn, hài hoà với khuôn mặt một cách nhanh chóng, trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân. Vậy phương pháp này là gì, có ưu điểm gì không và liệu đây có phải cách độn cằm hiệu quả nhất?

1. Độn cằm không phẫu thuật là gì, áp dụng khi nào?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm không cần cắt rạch hay xâm lấn đến cằm mà chỉ dùng chất làm đầy Filler để tiêm vào cằm, giúp cằm dài và thon gọn hơn. Chất làm đầy Filler có thành phần chủ yếu là Hyaluronic, đây là chất gần như tương tự với một loại axit amin trong cơ thể người, giúp làm đầy vị trí các mô tại vị trí được tiêm.

Độn cằm không phẫu thuật và các thông tin cơ bản bạn cần biết

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào cằm để cằm dài hơn

Độn cằm bằng filler thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có cằm ngắn, cằm lẹm nhưng ở mức độ nhẹ, khuyết điểm không quá lớn. Dành cho những người không có đủ điều kiện về sức khoẻ hay kinh tế để phẫu thuật độn cằm. Phương pháp này không dành cho những ai bị mẫn cảm, dị ứng với chất làm đầy hoặc những người mắc các bệnh về tim mạch.

2. Độn cằm không phẫu thuật có ưu điểm gì?

Hiện nay độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cằm đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt

Độn cằm không phẫu thuật và các thông tin cơ bản bạn cần biết

Độn cằm không phẫu thuật mang lại tính thẩm mỹ cao, cằm cân đối trong thời gian ngắn

– Độn cằm không cần phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, không xâm lấn nên không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ

– Độn cằm không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng trong 15-10 phút, bệnh nhân không cần chờ đợi nhiều

– Bệnh nhân không cần nằm viện theo dõi mà có thể về nhà ngay sau khi độn cằm, không cần nghỉ dưỡng nhiều, công việc hay sinh hoạt hằng ngày cũng không bị ảnh hưởng.

– Độn cằm không phẫu thuật với chất làm đầy Filler đảm bảo an toàn cho bệnh nhân vì chất làm đầy được kiểm định chặt chẽ bởi FDA Hoa Kỳ và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, không gây kích ứng hay biến chứng có hại cho cơ thể.

>> Tham khảo: Giá phẫu thuật độn cằm – Update mới nhất hiện nay

3. Độn cằm không phẫu thuật có phải là phương pháp hiệu quả nhất?

Mặc dù độn cằm không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nhưng theo các chuyên gia, bác sỹ thì phương pháp này không phải là giải pháp tốt nhất cho cằm bởi vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

– Nếu sử dụng chất làm đầy không đảm bảo chất lượng thì có thể dẫn đến kích ứng, hoại tử cho da, gây viêm nhiễn nghiêm trọng

Độn cằm không phẫu thuật và các thông tin cơ bản bạn cần biết

Độn cằm không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại khá nhiều hạn chế

– Phương pháp này chỉ áp dụng được cho các trường hợp cằm có khuyết điểm nhỏ, nếu cằm cần chỉnh sửa các khuyết điểm phức tạp thì hiệu quả đạt được không như mong muốn.

– Độn cằm không cần phẫu thuật hiệu quả duy trì trong thời gian ngắn, tuỳ vào từng loại chất làm đầy mà bạn có thể duy trì dáng cằm từ 6 tháng đến 3 năm và phải tiêm lại filler.

Tuỳ vào cân nhắc riêng của bản thân mà bạn quyết định có nên sử dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật không. Tốt hơn hết, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được lời khuyên chính xác nhé.

Xem thêm tin tức về: don cam

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN