Độn cằm là như thế nào

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Thời gian gần đây, tôi nghe nói khá nhiều đến khái niệm độn cằm? Nhưng tôi không hiểu độn cằm là như thế nào, BS có thể giải thích rõ hơn được không? (Anh Thư, Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào chị Thư, với những vấn đề chị quan tâm về độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Độn cằm là như thế nào ?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nghiêng không cân xứng… mang lại cho bạn một dáng cằm thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Trước đây: cằm lẹm nhiều làm cho khuôn mặt trở nên ngắn và kém đẹp. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: cằm dài ra cân xứng và thon gọn, từ đầu mũi đến đỉnh cằm tạo thành đường nét I Line lý tưởng.

Trước đây: cằm lẹm nhiều làm cho khuôn mặt trở nên ngắn và kém đẹp. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: cằm dài ra cân xứng và thon gọn, từ đầu mũi đến đỉnh cằm tạo thành đường nét I Line lý tưởng.

Những phương pháp độn cằm hiệu quả hiện nay?

Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm được đông đảo khách hàng lựa chọn là độn cằm nội soi và phẫu thuật độn cằm (bao gồm độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm bằng xương tự thân).

Độn cằm nội khoa: là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, bóc tách được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy filler để chỉnh hình chiếc cằm thon gọn, phù hợp nhất với khuôn mặt. Các chất làm đầy filler được dùng phổ biến hiện nay đó là: Restylane, Aquamid, Radies… gọi chung là Filler. Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp khuyết điểm ở cằm nhỏ.

tiem-filler-don-cam-2

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Đối với phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn nhân tạo: Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả vĩnh viễn. Cách tiến hành tương đối nhanh chóng, đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường phẫu thuật ở bên trong niêm mạc miệng để đưa miếng độn nhân tạo vào và cố định vững chắc bằng mini vít đặc biệt làm bằng titan. Vết độn được khâu bằng chỉ tự tiêu nên khoảng 30-40 phút sau phẫu thuật là bạn đã có được một khuôn mặt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và duy trì được vĩnh viễn.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo.

Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm: là phương pháp độn cằm mới tiên tiến với chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm tự thân của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường.

Mô tả kỹ thuật thực hiện phẫu thuật trượt cằm.

Mô tả kỹ thuật thực hiện phẫu thuật trượt cằm bằng xương tự thân

Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín tại Việt Nam

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên để đảm bảo độ chính xác và mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp lâu dài thì cần phải  được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán phẫu thuật hiện đại, vật liệu độn cằm phải đảm bảo chất lượng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện độn cằm uy tín tại Việt Nam. Có hơn 12 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công gần 10,000 ca phẫu thuật, trong đó có đến hàng ngàn ca độn cằm mang lại kết quả tốt nhất đến với đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn trước khi phẫu thuật độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Máy phẫu thuật nội soi 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao hàng đầu tại Việt Nam

Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới có thể trải nghiệm được cảm giác tuyệt vời khi được nhìn thấy trước hình dáng tổng thể khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ máy phân tích 3D hiện đại nhất hiện nay. Cùng với đó BS sẽ sử dụng phần mềm phân tích 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh của mình sau phẫu thuật thông qua hình ảnh 3D đa chiều. Qua đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp cho gương mặt mình. Thiết bị này đưa ra các thông số cụ thể giúp cho các BS dễ dàng thực hiện chính xác đến từng milimet trong quá trình phẫu thuật. Hạn chế tình trạng thay vào thay ra và kích thước cằm không chuẩn của phương pháp độn cằm cũ.

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần Độn

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần độn cằm an toàn và hiệu quả

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN