Độn cằm nữ bằng phương pháp nào đẹp nhất?

By |August 30th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Độn cằm nữ có phức tạp hơn độn cằm nam không vậy ạ? Em nên thực hiện độn bằng phương pháp nào để có được chiếc cằm đẹp tự nhiên nhất. (Thảo Linh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc phương pháp độn cằm nữ của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể độn cằm nữ bằng những phương pháp nào?

Nếu chiếc cằm của bạn chưa đẹp như mong muốn bạn có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ độn cằm. Độn cằm nữ có 2 phương pháp đó là độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật:

  • Độn cằm nữ phẫu thuật: Phương pháp này có 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng silicon và trượt cằm. 2 kỹ thuật này có thể giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết cằm, cho cằm đẹp lâu dài. Đối với độn cằm bằng silicon bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn độn vào kéo dài khoang cằm. Còn trượt cằm bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương đẻ kéo dài cằm. Nhược điểm của 2 phương pháp độn cằm nữ này là kỹ thuật khá phức tạp, sẽ sưng bầm nhiều sau khi thực hiện nhưng bù lại cho kết quả duy trì lâu dài.
độn cằm nữ

Phẫu thuật độn cằm có thể giúp chị em tạo cằm đẹp tự nhiên,  duy trì dài lâu

  • Độn cằm nữ không phẫu thuật: Với phương pháp này chị em không phải lo sợ đến các thao tác dao kéo gây xâm lấn hay để lại sẹo. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất filler vào vùng cằm khiếm khuyết thông qua một mũi kim nhỏ, sau đó sẽ tiến hành tạo hình cằm đầy đặn, thanh thoát hơn. Thao tán này chỉ mất từ 15 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cử nhiều. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những ai có cằm đẹp sẵn mà thôi.

Độn cằm nữ ở đâu đẹp và an toàn

Độn cằm nữ tuy đơn giản nhưng nếu bạn không chọn đúng địa chỉ thì cằm rất dễ bị biến chứng về sau, tạo hình cũng đơ cứng, không được tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ độn cằm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trở thành nơi làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và yêu thích. Với các điều kiện trang thiết bị máy móc và nhân lực, Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc đã triển khai và áp dụng thành công các phương pháp sửa cằm tiên tiến nhất hiện nay.

Độn cằm nữ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật:

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cho bạn giác tiện nghi, thoải mái như ở nhà.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Sử dụng các vật liệu độn cằm an toàn, được nhập khẩu từ các hàng y tế uy tín, có nguồn gốc đảm bảo, được FDA chứng nhận về độ an toàn thẩm mỹ.
  • Các bác sĩ độn cằm nữ là những người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, guu thẩm mỹ tinh tế sẽ biết cách  làm sao chình hình cằm đẹp, nữ tính.
độn cằm nữ 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm nữ hay độn cằm nam đều sẽ có kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nếu bạn chọn được địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Với uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, bạn có thể yên tâm khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN