Độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thu hút

By |July 8th, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Độn cằm V line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ứng dụng và cho hiệu quả cao trong chỉnh sửa khuyết điểm ở cằm. Thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả nhận được. 

Nội dung bài viết:

Độn cằm V line 1

Độn cằm V line uy tín và an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ai nên thực hiện độn cằm V line?

Độn cằm V line hiện là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp.

– Gặp phải các khuyết điểm ở cằm do bẩm sinh hoặc tai nạn như: cằm lẹm, ngắn, cằm lệch, cằm xấu…

– Chỉnh sửa lại do hư hỏng trong phẫu thuật trước đó.

Các phương pháp độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật làm khuôn cằm thon nhọn và có điểm nhấn tại cằm, hai hàm cân xứng hình chữ V, tạo vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho người phụ nữ. Độn cằm V line hiện có hai phương pháp. Tùy thuộc vào mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như tình trạng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Độn cằm V line bằng sụn nhân tạo: ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong và đặt sụn vào vị trí được tính toán từ trước, sau đó cố định lại bằng mini vit.

– Độn cằm V line bằng phương pháp trượt cằm cũng được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, bác sĩ tiến hành bóc tách và sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt, trượt xương cằm về phía trước và cố định lại bằng micro vit. Ở phương pháp này, sau một thời gian, xương sẽ bò liền lại, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại.

Tham khảo thêm: Độn cằm có vĩnh viễn không

Ưu điểm của kỹ thuật độn cằm V line

– Cho thẩm mỹ cao với chiếc cằm đẹp hài hòa, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Chất liệu sụn nhân tạo sự dụng được chứng nhận về chất lượng, không gây kích ứng ngay cả khi sử dụng lâu dài.

– Không để lại sẹo.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện theo một kế hoạch cụ thể gồm những bước cơ bản sau.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, từ đó lập phác đồ phẫu thuật chính xác.

Độn cằm V line 2

Máy chụp X quang Cone Beam CT giúp các bác sĩ biết được cấu trúc xương hàm, xương cằm, mô mềm, hệ thống mạch máu và dây thần kinh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và an toàn nhất.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy trước chiếc cằm của mình sau phẫu thuật độn cằm V line bằng công nghệ 3D và phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ).

Độn cằm V line 3

Phần mềm phân tích OMS giúp các bác sĩ nhìn thấy rõ cấu trúc xương mặt, độ cứng xốp của xương, mạch máu, dây thần kinh, và tỉ lệ chính xác vị trí xương cần cắt. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác và an toàn nhất.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và vệ sinh răng miệng

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn cao nhất khi thực hiện độn cằm V line.

Độn cằm V line 4

Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chăm sóc chu đáo, đảm bảo về kết quả nhận được.

Độn cằm V line 5

Phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho ca phẫu thuật được thực hiện chính xác, an toàn

Đảm bảo đầy đủ về đội ngũ bác sĩ, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng, độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN