Độn cằm xong bị móm phẫu thuật như thế nào?

By |November 23rd, 2016|Tư vấn|0 Comments

Qua tìm hiểu một số thông tin từ diễn đàn và các website làm đẹp, em thấy có một số thông tin là độn cằm xong bị móm, em thấy hơi lo lắng vì em cũng đang chuẩn bị đi độn cằm vào cuối tháng này. Bác sĩ có thể cho em biết thực hư của chuyện độn cằm xong bị móm là như thế nào không? đã có trường hợp nào bị như vậy chưa? và nếu độn cằm xong bị móm phẫu thuật như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Kim Trà – Đà Lạt)

Phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Trả lời:

Chào bạn Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn cằm xong bị móm là một biến chứng xảy ra trước và sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân chính của tình trạng độn cằm bị móm là do tay nghề bác sĩ còn kém và trung tâm không có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho quá trình độn cằm. Có thể trong quá trình độn cằm bác sĩ không ước tính được độ dày của miếng độn so với cấu trúc của khuôn mặt nên khi độn vào, miếng độn quá dày khiến cho cằm nhô ra ngoài hơn so với phần miệng, làm mất đi sự cân xứng cuả khuôn mặt, chính vì vậy khi nhìn vào như bị móm. Và đã có không ít người lâm vào tình trạng phẫu thuật xong bị móm và phải bỏ thêm chi phí để đi sửa lại ở trung tâm uy tín. Vậy nếu độn cằm xong bị móm thì điều đầu tiên bạn nên tìm đến các trung tâm lớn và uy tín để các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với mình nhất.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là nơi phẫu thuật độn cằm mới đẹp tự nhiên, mà tại đây đã tiếp nhận rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm hư, lệch và móm giúp nhiều người lấy lại vẻ đẹp tư nhiên và khuôn mặt cân đối hơn. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ 3D cho hầu hết các ca phẫu thuật. Trước khi độn cằm bạn sẽ được chụp qua máy X quang kỹ thuật số Pano-Cepha thông qua máy này sẽ giúp các bác sĩ nắm rõ hơn về cấu trúc cằm, xương mặt để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Ngoài ra bạn sẽ được nhìn thấy trước hình ảnh sau khi độn cằm của mình như thế nào bằng máy Vectra 3D, thông qua ảnh 3 chiều sẽ cho bạn nhìn thấy trước kết quả như thế nào để từ đó cùng bác sĩ đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình.

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần Độn

Thông qua máy Vectra 3D sẽ cho bạn thấy rõ hình ảnh của chiếc cằm sau khi độn như thế nào để từ đó chọn lựa cho mình hình dáng phù hợp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Thông qua máy Vectra 3D sẽ cho bạn thấy rõ hình ảnh của chiếc cằm sau khi độn như thế nào để từ đó chọn lựa cho mình hình dáng phù hợp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Ngoài trang thiết bị hiện đại thì đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, được tu nghiệp ở nước ngoài, với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc cằm ưng ý và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Bs Nguyễn Hữu Nam

Bs Nguyễn Hữu Nam trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình hoạt động chuyên môn của bác sĩ Nam tại một số nước có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan...

Quá trình hoạt động chuyên môn của bác sĩ Nam tại một số nước có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan…

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN