Độn trán giá bao nhiêu tiền?

By |August 9th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ? Trán em hơi thấp nên nhìn mặt rất mất cân đối. Hiện em đang ở xa nên muốn biết rõ chi phí để sắp xếp vào TP Hồ Chí Minh thực hiện luôn. (Kiều Ngân, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc độn trán giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn trán giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Độn trán trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay. Bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng bạn có thể sở hữu cho mình một vầng trán thanh tú, cân đối tự nhiên. Đồng thời, có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên vùng trán làm khuôn mặt kém xinh. Tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Độn trán giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn trán giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn. Tùy vào phương pháp thực hiện sẽ có mức chi phí khác nhau

 

Phẫu thuật độn trán là phương pháp giúp cải thiện tình trạng trán thấp hoặc xẹp. Sau khi thực hiện, không chỉ trán cao lên, tạo độ khối mà còn tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt, giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Độn trán bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn, cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, chi phí độn trán tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Ngoài 2 yếu tố là tình trạng cụ thể của bạn và phương pháp mà bạn lựa chọn thì độn trán giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Bởi chi phí của các phẫu thuật cũng dựa vào các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như máy móc thiết bị công nghệ mà nới đó áp dụng.

Độn trán đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những địa chỉ có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

  • Tại đây, để độn trán bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm với nghề, thực hiện thăm khám kỹ. Đồng thời, bác sĩ luôn đưa ra những sự tư vấn chính xác, hợp với chuẩn của thẩm mỹ hiện đại.
  • Bên cạnh bác sĩ thì một yếu tố quan trọng cũng không kém đó là công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại như máy X quang, máy vectra 3D, máy nội soi… giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao.
Độn trán giá bao nhiêu tiền 2

Quy trình độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Nhờ các yếu tố này mà các ca độn trán luôn có kết quả đẹp tự nhiên. Có thể chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không thấp nhất nhưng nếu xét về mặt bằng chung và sự tương quan với chất lượng dịch vụ, thì tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất.

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Kiều Ngân đã nắm sơ qua độn trán giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian vào TP Hồ Chí Minh làm đẹp.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN