Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

By |December 26th, 2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp ạ? Em muốn tìm hiểu mức giá nâng mũi để lựa chọn phương pháp nào phù hợp với điều kiện của mình, tuy nhiên qua tham khảo mỗi nơi có một mức giá khác nhau nên em không biết giá nào là đúng thưa bác sỹ! (Hoàng Thuý – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoàng Thuý đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người

Nâng mũi hiện nay trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến bởi việc tạo nên một chiếc mũi xinh xắn, hài hoà với khuôn mặt sẽ giúp bạn thêm xinh và ấn tượng hơn, tạo điểm nhấn cho toàn khuôn mặt. Cũng bởi nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao nên những thắc mắc có liên quan đến giá cả nâng mũi Hàn Quốc cũng được quan tâm ngày càng nhiều hơn.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc không giống nhau  mà khác biệt ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, ngoài ra, tuỳ vào phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng là gì mà chi phí cũng sẽ khác.

Để bạn tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp với mức giá hợp lý, bài viết sẽ đưa ra bảng giá thẩm mỹ mũi đã niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Từ bảng giá thẩm mỹ trên đây chắc hẳn bạn đã biết giá cả nâng mũi Hàn Quốc ở TP HCM cụ thể như thế nào, mức giá đó sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn cách nâng mũi nào dưới đây:

– Nâng mũi S line 3D: mức giá là 25 triệu đồng, phương pháp này có ứng dụng công nghệ 3D để giúp bệnh nhân xem trước kết quả trên không gian 3 chiều, bác sỹ nâng mũi cũng chính xác hơn.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Nâng mũi S line 3D có giá 25 triệu đồng, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S và hài hoà với khuôn mặt

– Nâng mũi S line 4D có giá 35 triệu đồng. Phương pháp này lại áp dụng công nghệ 4D để nâng mũi, giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật trên không gian 4 chiều hiện đại.

– Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc có giá rẻ nhất trong tất cả các phương pháp nâng mũi. Bác sỹ chỉ cần nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật khá đơn giản, cũng bởi vậy mà cách nâng mũi này chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có dáng mũi đẹp, chỉ có phần sống mũi bị thấp tẹt.

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá 15 triệu đồng. Phương pháp này thích hợp cho những bệnh nhân có da đầu mũi mỏng, những người thường xuyên bị bóng đỏ đầu mũi, ngăn  chặn tình trạng kích ứng, thủng da đầu mũi…Sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được dùng để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên hơn.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá khá rẻ là 15 triệu đồng

– Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc có giá khá cao, mức giá dao động từ 39-55 triệu đòng tuỳ vào từng tình trạng cụ thể. Phương pháp nâng mũi này vừa làm mũi cao vừa khắc phục được các khuyết điểm của mũi, giúp mũi đẹp toàn diện hơn.

Nếu bạn muốn biết giá cả nâng mũi Hàn Quốc chính xác nhất thì nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám, sau đó bác sỹ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất và phù hợp nhất với trường hợp của mình nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN