Gọt hàm độn cằm cho khuôn mặt đẹp, chuẩn V line sang chảnh

By |November 28th, 2017|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Gọt hàm độn cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng phổ biến để giúp khuôn mặt thêm đẹp và thanh tú hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ gọt hàm độn cằm có nhiều ưu điểm nổi bật và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn.

1. Gọt hàm độn cằm là gì, có thể thực hiện cùng lúc được không?

Gọt hàm độn cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn bằng cách tác động vào phần xương hàm và vùng cằm của bệnh nhân.

Gọt hàm độn cằm cho khuôn mặt đẹp, chuẩn V line sang chảnh

Gọt hàm độn cằm là giải pháp giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú, chuẩn V line

Gọt hàm độn cằm là hai phương pháp riêng biệt, được thực hiện khác nhau, cụ thể:

– Gọt hàm: Là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng mặt vuông, thô, bành rộng bằng cách sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt một phần xương hàm theo tỉ lệ nhất định, giúp khuôn mặt thon gọn và thẩm mỹ hơn.

– Độn cằm: Là phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo hoặc tự thân (trượt cằm) để đưa vào cằm và cố định lại nhằm tạo ra chiếc cằm có dáng V line thon gọn, sang chảnh, khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm mất thẩm mỹ.

– Gọt hàm độn cằm có thực hiện được cùng lúc không? Hai phương pháp này có thể kết hợp để thực hiện và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong một lần phẫu thuật, giúp bệnh nhân hài lòng với những gì nhận được.

2. Gọt hàm độn cằm có nguy hiểm không?

Vấn đề gọt hàm độn cằm có nguy hiểm không hiện nay đang là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân bởi phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt. Tuy nhiên, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, những  nguy hiểm khi gọt hàm độn cằm được giảm xuống ở mức thấp nhất, trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm.

Gọt hàm độn cằm cho khuôn mặt đẹp, chuẩn V line sang chảnh

Gọt hàm độn cằm không nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Ngoài ra, gọt hàm độn cằm có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên nắm vững những yếu tố này để biết cách can thiệp nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân:

– Trình độ và tay nghề của bác sỹ: Đây là yếu tố quyết định phần lớn đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật cũng như sự an toàn của bệnh nhân. Bạn nên lựa chọn những bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt và có kinh nghiệm nhiều năm để thực hiện.

– Nên gọt hàm độn cằm tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để việc phẫu thuật chính xác, đạt được hiệu quả cao.

3. Gọt hàm độn cằm có ưu điểm gì?

– Gọt hàm độn cằm có nhiều ưu điểm nổi bật,  nhờ vậy mà số lượng khách hàng lựa chọn các dịch vụ này ngày càng nhiều như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Gọt hàm độn cằm mang lại khuôn mặt V line thanh tú với các đường nét hài hòa

Gọt hàm độn cằm cho khuôn mặt đẹp, chuẩn V line sang chảnh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khuôn mặt thon gọn(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Gọt hàm độn cằm cho khuôn mặt đẹp, chuẩn V line sang chảnh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm

Phẫu thuật gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đồng thời đường rạch được tiến hành từ bên trong niêm mạc miệng chứ không tiến hành từ bên ngoài.

Gọt hàm độn cằm mang lại khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn, giúp bệnh nhân tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Nếu bạn có hứng thú và muốn thực hiện dịch vụ này thì có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: http://benhvienthammyhanquoc.net/chi-phi-got-cam-het-bao-nhieu.html

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN