Gọt mặt hạ gò má mất thời gian bao lâu thì hết sưng đau?

By |June 25th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Sau khi gọt mặt hạ gò má thì bạn cần bao nhiêu thời gian nghỉ ngơi và bao nhiêu thời gian cho khuôn mặt bớt sưng đau? Đây là những điều cần nắm rõ để chuẩn bị thời gian sẵn sàng trước khi thực hiện.

Gọt mặt hạ gò má bao lâu hết sưng đau?

Gọt mặt hạ gò má là kỹ thuật kết hợp giúp khuôn mặt thon gọn với hình dáng như mong muốn đồng thời hạ thấp xương gò má cao với tỉ lệ không cân đối với khuôn mặt. Cả hai kỹ thuật này đều là các kỹ thuật khó và phức tạp, vì thế mỗi ca phẫu thuật sẽ phải kéo dài từ 90 phút trở lên. Sau mỗi ca phẫu thuật gọt mặt hạ gò má, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện trong vòng 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, phản ứng của cơ thể có tốt hay không, có bị phản ứng phụ nào không thì bạn mới được về nhà tự theo dõi sức khỏe.

Thông thường phẫu thuật gọt mặt hạ gò má sẽ mất khoảng 3-4 ngày đầu khuôn mặt bị sưng đau và phù nề, nhưng tình trạng này sẽ thuyên giảm dần nhiều nhất là trong 1 tuần. Việc hết sưng đau nhanh hay không chủ yếu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng tay nghề bác sĩ và công nghệ tiến hành cũng có sự ảnh hưởng nhất định. Nếu muốn khuôn mặt hết sưng đau nhanh bạn có thể chườm ấm kết hợp chườm đá cho khuôn mặt. Không tự ý sử dụng thuốc giảm đau khi không có chỉ định từ  bác sĩ.

>> Tham khảo: http://benhvienthammyhanquoc.net/phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma.html

Gọt mặt hạ gò má ở đâu tốt?

Vì đây là những kỹ thuật rất phức tạp nên việc lựa chọn địa chỉ thực hiện không thể qua loa. Bạn nên tìm hiểu kĩ những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trong dịch vụ này, đến tận nơi thăm quan cơ sở vật chất và nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Tìm hiểu qua các kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất trong gọt mặt hạ gò má hiện nay. Dù không hiểu sâu nhưng ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản vừa là để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện tốt ở Sài Gòn về gọt mặt hạ gò má mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên ưu tú, có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại nhất đảm bảo ca phẫu thuật đạt thành công tối đa, hạn chế những rủi ro không đáng có, giúp bạn sở hữu khuôn mặt hằng mong ước bao lâu nay.

Gọt mặt hạ gò má được biết đến là những giải pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn khi muốn chỉnh sửa thẩm mỹ khuôn mặt. Với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị thẩm mỹ như hiện nay. Nhu cầu làm đẹp khuôn mặt sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN