Gọt mặt Hàn Quốc – Giải pháp cho mặt V line sang trọng

By |February 4th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt V line sang trọng mà bao người hằng mơ ước. Với những ưu điểm nổi bật, gọt mặt đang ngày càng “làm mưa làm gió”, trở thành bí quyết làm đẹp cho cả chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu.

1. Gọt mặt Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp mà bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tác động trực tiếp vào hai góc hàm, cắt đi các phần góc hàm dư thừa khiến khuôn mặt thô bạnh mất thẩm mỹ.

Gọt mặt Hàn Quốc - Giải pháp cho mặt V line sang trọng

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp tác động trực tiếp vào xương hàm, xương góc hàm để khuôn mặt thon gọn hơn

Gọt mặt Hàn Quốc thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khoẻ ổn định và gặp phải các trường hợp dưới đây:

– Người có khuôn mặt thô, vuông mất thẩm mỹ do cấu trúc xương hàm bị bạnh ra bên ngoài

– Những người sở hữu khuôn mặt tròn và muốn biến khuôn mặt đó thành mặt V line thẩm mỹ

– Những người có khuôn mặt quá dài muốn khắc phục để mặt cân đối hơn

– Những người chưa hài lòng với khuôn mặt của mình, muốn gọt mặt để khuôn mặt ưa nhìn hơn.

Gọt mặt Hàn Quốc - Giải pháp cho mặt V line sang trọng

Gọt mặt Hàn Quốc áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có khuôn mặt thô vuông, góc cạnh

2. Gọt mặt Hàn Quốc có ưu điểm gì không?

Gọt mặt Hàn Quốc với công nghệ hiện đại như hiện nay ngày càng được nhiều người áp dụng để làm đẹp, nguyên nhân không chỉ bởi phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Gọt mặt Hàn Quốc khắc phục tình trạng khuôn mặt thô vuông, mặt lệch mất cân đối, mặt quá dài…thay vào đó là khuôn mặt V line sang trọng với những đường nét tinh tế, khiến người khác không thể không chú ý.

– Đảm bảo an toàn: Vùng xương hàm được cắt bỏ khi tiến hành gọt hàm là phần xương vỏ và là vùng xương an toàn, do đó gọt hàm không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ bệnh nhân hoặc không gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như được tiến hành đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, gọt hàm có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có thể quan sát kĩ hệ thống dây thần kinh và mạch máu, bởi vậy thao tác thực hiện chính xác, không gây ra nguy hiểm hay biến chứng gì.

Gọt mặt Hàn Quốc - Giải pháp cho mặt V line sang trọng

Gọt mặt Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

– Không để lại sẹo xấu: Đường rạch để phẫu thuật gọt hàm được tiến hành từ trong niêm mạc miệng và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không để lại sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ.

– Hiệu quả gọt mặt Hàn Quốc duy trì ổn định, dài lâu.

>> Tham khảo: Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền? <<

Gọt mặt Hàn Quốc mang lại khuôn mặt V line sang trọng mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, nhờ vậy mà khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn. Nếu bạn cũng muốn mình có được khuôn mặt ấy thì nên đến thăm khám tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN