Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn ở Sài gòn?

By |August 30th, 2016|Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ! Khuôn mặt em khá góc cạnh nên em đang tính cuối tháng này đi phẫu thuật gọt mặt cho khuôn mặt thon gọn và nữ tính hơn. Nhưng em thấy hiện nay có khá nhiều trung tâm mới và rất nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này làm em hơi phân vân và lo lắng không biết gọt mặt ở đâu đẹp. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Kim Hiền, Quận.2 – Tp.HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều nên trên thị trường cũng có rất nhiều trung tâm mới với nhiều loại dịch vụ khác nhau. Điều này gây tâm lý lo lắng khi làm đẹp bởi việc lựa chọn một trung tâm uy tín và an toàn trước khi phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tránh được những biến chứng không đáng có và đảm bảo được khuôn mặt đẹp như ý. Với thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp?

Nếu muốn lựa chọn một trung tâm uy tín, an toàn và có được kết quả phẫu thuật đẹp nhất thì bạn nên chú ý về mặt đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị và việc chăm sóc sau hậu phẫu như thế nào. Bạn nên tham khảo qua từ 03 đến 05 trung tâm rồi từ đó hãy so sánh và đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

– Tìm hiểu về tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, bạn có thể yêu cầu sắp xếp lịch hẹn để gặp trực tiếp bác sĩ, trao đổi cụ thể để chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình.

– Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp phải là bệnh viện có đầy đủ chức năng bởi phẫu thuật này can thiệp vào cấu trúc xương hàm. Hơn nữa, phải được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ hàm mặt.

– Áp dụng kỹ thuật gọt mặt nội soi mới. Nếu vẫn áp dụng kỹ thuật cũ thì bạn không nên lựa chọn thực hiện bởi sẽ không đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

– Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về quy trình phẫu thuật, máy móc hỗ trợ, chế độ vô trùng, chăm sóc, bảo hành dịch vụ… để chắc chắn được trải nghiệm những gì tốt nhất khi làm đẹp.

gọt mặt ở đâu đẹp 1

Địa chỉ thực hiện gọt mặt ở đâu đẹp phải sử dụng móc hiện đại để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt dựa vào đó bác sĩ sẽ phân tích đưa ra giải pháp phù hợp. Những địa chỉ nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.

Gọt mặt ở đâu đẹp – tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều chị em trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn khi phẫu thuật làm đẹp. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ không còn phân vân gọt mặt ở đâu đẹp mà chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả nhận được:

– Tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh hình trong lĩnh vực này/

– Khách hàng được chụp X quang Cone Beam CT 3D tại chỗ. Thiết bị này giúp các bác sĩ nhìn thấy cấu trúc xương, mạch máu, hệ thống dây thần kinh ngay ở những nơi phức tạp nhất… Từ đó đưa qua phần mềm phân tích OMS và phác đồ điều trị cụ thể.

– Máy cắt xương được sử dụng giúp việc cắt gọt xương hàm nhanh chóng hơn, không sang chấn, không tạo bột xương. Sau phẫu thuật, gương mặt sẽ đẹp rất cân đối và tự nhiên.

– Sau phẫu thuật, đội ngũ Care24 sẽ theo dõi và chăm sóc bạn 24/24 để giúp sức khỏe của bạn mau hồi phục nhất. 

gọt mặt ở đâu đẹp 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt mặt ở đâu đẹp. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có cơ sở lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, mau chóng sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối như mong đợi!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN