Gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam?

By |September 25th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Như đã biết, phẫu thuật gọt mặt phát triển từ những thập niên 90 của thế kỷ 20, đặc biệt ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được ứng dụng rộng rãi cả ở Trung Quốc, Thái Lan. Trong đó phải công nhận rằng, Hàn Quốc và Thái Lan là một trong những nền thị trường thẩm mỹ phát triển nhất tại Châu Á. Các chị em phụ nữ Việt Nam (kể cả Việt kiều) cũng lên đường sang Hàn Quốc, Thái Lan để gọt mặt thẫm mỹ.

Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở phẫu thuật gọt mặt uy tín, chi phí phù hợp và tiện lợi trong ăn ở, đi lại giao tiếp cũng như tái khám sau phẫu thuật là vấn đề cần đặt ra trước khi quyết định làm đẹp khuôn mặt. Gọt mặt ở đâu đẹp cũng là mối quan tâm của rất nhiều người trong xu hướng làm đẹp hiện nay.

Sau đây là một vài thông tin để bạn tham khảo:

1. Gọt mặt ở Hàn Quốc:

Tại thủ đô Seoul cũng có rất nhiều trung tâm, nếu chọn được nơi uy tín thì sẽ an toàn, chi phí cho một phẫu thuật thẩm mỹ không dưới 15 ngàn USD, có thể lên đến 50 ngàn USD nếu khuôn mặt bạn không chỉ phẫu thuật gọt xương hàm dưới mà còn phải hạ thấp gò má cao, hạ thấp xương trán, lấy túi mỡ má, đó là chưa kể phải phẫu thuật hô hoặc móm để có một khuôn mặt thon gọn. Gọt mặt ở hàn quốc với tổng chi phí cho xin visa, vé máy bay khứ hồi, khách sạn ít nhất phải hơn 3000 USD. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì bạn có thể không cần tái khám lại để tiết kiệm 10 tiếng đồng hồ trên máy bay khứ hồi mà chỉ cần chụp phim kiểm tra tại Việt Nam. Còn nếu không may có vấn đề như viêm, nhiễm trùng hay bạn vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt mình sau phẫu thuật thì cần phải quay trở lại một vài lần nữa để điều trị và theo dõi . Vì vậy cần phải chuẩn bị số tiền nhiều hơn so với dự kiến ban đầu và cần phải mất rất nhiều thời gian cho một lần phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đôi khi gây cản trở không nhỏ đến cuộc sống và công việc.

2. Gọt mặt ở Thái Lan:

Thái Lan thì gần hơn, giá cả tương đối thấp hơn so với Hàn Quốc, nhưng cũng sẽ rất vất vả nếu xảy ra 1 vài vấn đề không mong muốn như trên.

3. Gọt mặt ở Việt Nam:

Lựa chọn gọt mặt ở Việt Nam có lợi thế đầu tiên là thuận tiện cho việc đi lại, thời gian di chuyển nhanh chóng và dễ dàng cho việc tái khám hay khắc phục những sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, giá gọt mặt ở Việt Nam thì thực sự quá rẻ so với chi phí bỏ ra học hành và đầu tư công nghệ. Nhu cầu gọt mặt tại Việt Nam là rất cao nên cũng có nhiều trung tâm đã trang bị đầy đủ máy móc công nghệ mới để phẫu thuật và những ca phẫu thuật gọt mặt này được thực hiện dưới hình thức gây mê trong bệnh viện chuyên khoa, trung tâm thẩm mỹ uy tín, hiện đại.

Những ưu điểm khi lựa chọn phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam

– Chi phí cho một lần phẫu thuật gọt mặt phù hợp với khách hàng Việt Nam

– Tiện lợi cho người Việt ăn ở, giao tiếp, tái khám theo dõi sau phẫu thuật.

– Máy móc được trang bị hiện đại tiên tiến không hề thua kém (máy cắt xương bằng sóng siêu âm, máy Aesculap, các lưỡi cưa lược, cưa xoay…)

– Khi phẫu thuật ở Việt Nam thì bạn hạn chế ngoại tệ chảy ra nước ngoại và sẽ giúp đất nước phát triển tốt hơn.

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển và đặc biệt Việt Nam cũng đã cập nhật những tiến bộ của khoa học để áp dụng trong phẫu thuật gọt mặt để đem đến một kết quả tối ưu cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay sử dụng kỹ thuật gọt mặt nội soi 3D hiện đại với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Với thiết bị nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và giúp bác sĩ quan sát khá rõ vị trí bóc tách, phần xương hàm, xương ằm cần phẫu thuật dưới màn hình, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh. Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D  hiện đại nhất nhập từ Mỹ cho khách hàng thấy trước hình ảnh sau phẫu thuật để lựa chọn khuôn mặt hài hòa nhất.

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ trong phẫu thuật gọt mặt

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ giúp bác sĩ phác đồ được vị trí và cách thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt chính xác nhất

Cùng với đó là ekip phẫu thuật bao gồm các bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 12 năm kinh nghệm và đã từng được Bộ Y tế cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình. Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới như Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Nhật Bản… Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại thành công cho gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt không chỉ được khách hàng trong nước lựa chọn mà còn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của các khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tặng quà lưu niệm cùng với bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Kỹ thuật như nhau, máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao không hề thua kém nước bạn mà chi phí lại hợp lý. Hy vọng bạn hãy sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn chọn cho mình được trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín và chất lượng để có kết quả mỹ mãn nhất.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN