Gọt mặt trái xoan nội soi ở đâu đẹp

By |September 25th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Gọt mặt trái xoan nội soi giúp bạn có khuôn mặt như các ngôi sao, sao Hàn Quốc, vậy địa chỉ nào để bạn gọt mặt trái xoan nội soi an toàn, hãy đến với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho bạn…

Gọt mặt trái xoan nội soi là gì ?

Gọt mặt trái xoan nội soi là phương pháp giúp mang lại cho chị em phụ nữ một khuôn mặt trái xoan mang nét đẹp nữ tính, dịu dàng bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi áp dụng công nghệ 3D hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và mài gọn phần xương hàm hai bên khuôn mặt để tạo nên một khuôn mặt trái xoan cân xứng, hài hòa. Bên cạnh đó, gọt mặt trái xoan nội soi còn là phương pháp hiệu quả để cải thiện khuôn mặt vuông góc cạnh, góc hàm bành rộng.

Gọt mặt trái xoan nội soi ở đâu đẹp và an toàn

 Gọt mặt trái xoan nội soi là một ca đại phẫu, có kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Vì thế, khi gọt mặt trái xoan nội soi bạn nên căn nhắc và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan nội soi an toàn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đến hàng ngàn ca gọt mặt trái xoan nội soi, tất cả đều mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm: Chi phí gọt mặt Hàn Quốc có đắt không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ gọt mặt trái xoan nội soi tốt nhất.

Đồng thời, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ thẩm mỹ hiện đại nhất tại Việt Nam khi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới cảm nhận được cảm giác tuyệt vời khi được nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại. Hệ thống 3D giúp chụp lại toàn bộ khuôn mặt hiện tại của bạn, sau đó phân tích đưa ra các số liệu cụ thể về cấu trúc xương hàm, hệ thống thần kinh qua đó giúp bác sĩ phác độ được vị trí xương hàm cần cắt gọt một cách chính xác nhất để tạo hình một khuôn mặt trái xoan hoàn mỹ. Đồng thời, kết hợp với phần mềm mô phỏng OMS 3D hiện đại của Mỹ giúp phác họa ra nhiều hình dáng khuôn mặt mới và thông qua hình ảnh trực quan bạn có thể tự lựa chọn khuôn mặt mà bạn ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan, Vline Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số 3D giúp cắt gọt những phần xương gồ, xương hàm bạnh mà không tạo bột xương, không gây ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh nên đảm bảo an toàn tới sức khỏe và không hề gây ra bất kỳ cảm giác đau buốt nào cả trong và sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Máy cắt xương thế hệ mới của đức giúp cho thao tác cùa bác sĩ thực hiện nhanh chóng, tranh hiện tượng sang chấn và giảm hiện tượng sưng nề và tránh trình trạng ê vùng cằm sau khi thực hiện.

Máy cắt xương thế hệ mới của đức giúp cho thao tác cùa bác sĩ thực hiện nhanh chóng, tranh hiện tượng sang chấn và giảm hiện tượng sưng nề và tránh trình trạng ê vùng cằm sau khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan trong phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị, máy móc tân tiến và luôn được đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN