Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line xinh đẹp như hotgirl

By |March 26th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Khuôn mặt đẹp với đường nét thẩm mỹ V line như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu phương pháp gọt mặt V line và tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong phát triển, ứng dụng thành công phẫu thuật gọt mặt v line nội soi tạo hình khuôn mặt V line cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế.

Nội dung bài viết:

gọt mặt v line 1

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là gì ?

Phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt V line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt, chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới to làm khuôn mặt gần giống chữ điền, khuôn mặt to, gương mặt vuông cằm lẹm hay nhô tạo thành khuôn mặt đẹp, khuôn mặt trái xoan. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuât chỉnh hình phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và trượt cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V cân xứng.

Phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình tạo khuôn mặt V- line thon gọn.

– Trước đây phẫu thuật tạo hình xương góc hàm hay tạo hình mặt trái xoan thẩm mỹ thường là đường mổ ngoài da dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay rất ít áp dụng và dường như đã không còn ưa chuộng nữa.

-Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line theo kỹ thuật mỗ nội soi áp dụng công nghệ 3D hiện đại đã khắc phục được mọi hạn chế của các phương pháp gọt mặt cũ. Là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt V line thời thượng, quyến rũ.

gọt mặt v line 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt V line nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phẫu thuật gọt mặt, gọt hàm V line bằng kỹ thuật mổ nội soi các bác sĩ sẽ quan sát được góc hàm rõ hơn qua camera từ thiết bị nội soi, giúp phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).

– Phẫu thuật nội soi áp dụng công nghệ 3D hiện đại sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.

– Thời gian thực hiện của phẫu thuật nội gọt mặt V line sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

– Ưu điểm của phương pháp này là sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

– Quá trình thực hiện phẫu thuật nội soi gọt mặt V line sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

– Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số để cắt gọt những phần xương hàm gồ, xương hàm bành rộng mà  không làm tổn thương xương, không tạo bột xương nên tránh được nguy cơ nhiễm trùng, mài cho xương cằm thon gọn tạo nên hai góc hàm cân xứng theo khuôn mặt V line.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và xét nghiệm toàn diện cấu trúc khuôn mặt bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại.

gọt mặt v line 3

Máy Cone Bean CT giúp các bác sĩ thấy rõ được các lớp và cấu trúc của xương hàm, xương cằm từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Bước 2: Khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật

Tư vấn trực quan cho khách hàng với hệ thống 3D hiện đại kết hợp công nghệ mô phỏng khuôn mặt OMS, sau đó bác sĩ tiến hành lập phác đồ phẫu thuật chi tiết.

gọt mặt nội soi 4

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm nhằm đảm bảo có đầy đủ sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line.

gọt mặt nội soi 5

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành gây mê và phẫu thuật gọt mặt V line

Gọt mặt V line để chắc chắn hiệu quả và mang lại kết quả cao như mong muốn thì phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng và có máy móc hỗ trợ hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn những yếu tố này. Thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm rất chính xác và ít xâm lấn.

gọt mặt v line 6

Máy cắt xương thế hệ mới của đức giúp cho thao tác cùa bác sĩ thực hiện nhanh chóng, tranh hiện tượng sang chấn và giảm hiện tượng sưng nề và tránh trình trạng ê vùng cằm sau khi thực hiện.

Bước 6: Chăm sóc sau khi gọt mặt V line

Chăm sóc sau khi thực hiện V line cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong kết quả nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

gọt mặt v line 7

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line.

Bảng giá gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN