Chỉnh sửa gương mặt không cân xứng bằng cách nào TỐT nhất?

By |March 13th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments
Nếu chẳng may sở hữu gương mặt không cân xứng bạn cũng không cần quá tự ti bởi các phương pháp thẩm mỹ hiện nay có thể giúp bạn khắc phục được khiếm khuyết này.

Làm sao điều chỉnh gương mặt không cân xứng

Gương mặt không cân xứng có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng nói về giải pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể lựa chọn những phương pháp như sau:

  • Điều chỉnh gò má cân đối: Khuôn mặt không cân xứng có thể do gò má không cân đối, trong trường hợp này bác sĩ sẽ điều chỉnh gò má bằng cách hạ thấp xương gò má hoặc nâng gò má để giúp cho đôi gò má cân đối tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
  • Gọt cằm/ gọt mặt: Nếu như gương mặt không cân xứng là gì cằm mất cân đối thì phẫu thuật gọt cằm chính là lựa chọn tối ưu nhất. Bác sĩ sẽ can thiệp vào cùng xương cằm để điều chỉnh và làm cho khuôn mặt được thon gọn cân đối.
  • Phẫu thuật hàm hô móm: Nếu như sự mất cân xứng của khuôn mặt là do hàm nhô ra phía trước hay thụt vào trong nhiều thì có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô móm, kỹ thuật nào sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng mất cân xứng này.
Gương mặt không cân xứng

Có nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại gương mặt cân xứng

Đây chỉ là 3 phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất để giúp bạn khắc phục tình trạng gương mặt không cân xứng. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất như đã nói ở trên là cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ giúp bạn khắc phục khuôn mặt không cân xứng

Hiện nay, một địa chỉ được tin tưởng và review của đông đảo khách hàng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM.

Tại đây, đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác nguyên nhân khiến bạn gặp tình trạng gương mặt không cân xứng. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp khắc phục tốt nhất có thể là gọt cằm v line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay phẫu thuật gọt hàm, phẫu thuật hàm hô móm,…

Gương mặt không cân xứng 2

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, chụp phim X quang và xem trước kết quả phẫu thuật trước khi tiến hành sửa gương mặt không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì bạn cũng được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại cao bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo ở phòng hậu phẫu để giúp vết thương nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên nhất.

Gương mặt không cân xứng 3

Khách hàng thực hiến sửa hòm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có hàng nhìn khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa gương mặt không cân xứng và trở nên xinh đẹp, tự tin, thành công hơn trong cuộc sống. Với đầy đủ các điều kiện về nhân lực, thiết bị máy móc, chúng tôi sẽ giúp bạn lột xác diện mạo thành công.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN