Hạ gò má cao có đau không?

By |September 27th, 2014|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Gò má cao khiến tôi không tự tin trong giao tiếp, nhất là chuyện tình cảm gặp khá nhiều khó khăn. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má những không biết hạ gò má có đau không? Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về việc hạ gò má có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má là như thế nào?

Hạ gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương gò má, hạ thấp sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má cao.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má cao.

Hạ gò má có đau không?

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phẫu thuật này sẽ không gây đau. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau trong gần 90 phút phẫu thuật. Hơn nữa, hạ gò má hiện đại với sự hỗ trợ cao từ các thiết bị máy móc hiện đại sẽ diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội. Sau khi thực hiện hạ gò má, bạn chắc chắn sẽ có khuôn mặt cân xứng với những đường nét mềm mại, nữ tính như mong đợi.

Tuy nhiên, do hạ gò má là phẫu thuật cắt xương, có tính phức tạp cao nên nếu không được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật thì vẫn có nguy cơ gây đau, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc hạ gò má có đau không cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro hoặc biến chứng sau khi thực hiện.

Tham khảo thêm bài viết cùng dịch vụ: Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không

Phòng phẫu thuật hiện đại

Phẫu thuật hạ gò má đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi cũng như giúp khách hàng không phải lo lắng về việc hạ gò má có đau không?

Hạ gò má không đau tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sẽ là địa chỉ an toàn và uy tín giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hạ gò má.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp hạ gò má được thực hiện với đường phẫu thuật bên trong miệng và được hỗ trợ đắc lực từ máy cắt xương thế hệ mới Uni speed tự động nên rất ít gây đau sau khi thực hiện. Thiết bị cắt xương này cũng không tạo bọt xương, không gây sang chấn nên sẽ hạn chế tối đa các biến chứng sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật an toàn và kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN