Hạ thấp xương gò má bằng phương pháp hạ xương

By |September 25th, 2014|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Gò má cao là khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, không được hài hòa và thậm chí còn bị coi là tướng số xấu ở phụ nữa, ảnh hưởng đến cuộc sống và tình duyên của nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ  giỏi sẽ là địa chỉ uy tín giúp hạ thấp xương gò má cao một cách nhanh chóng, an toàn.

hạ thấp xương gò má 1

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Trước kia, khi muốn khắc phục tình trạng gò má cao gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, bác sĩ phải áp dụng mài xương – kỹ thuật có nhiều hạn chế, đôi khi còn phản ứng ngược, gây nguy hiểm cho cơ thể của khách hàng. Vì vậy, phẫu thuật hạ thấp xương gò má hiện được đánh giá là giải pháp tối ưu bởi khắc phục mọi nhược điểm của kỹ thuật mài xương cũ, ca phẫu thuật diễn ra một cách hiệu quả và an toàn.

Hạ thấp xương gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, cắt gọt phần xương gò má cao sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Toàn bộ quá trình này diễn ra từ 1 – 2h tùy từng trường hợp cụ thể. Sau khi thực hiện, khuôn mặt sẽ trông mềm mại và cân đối hơn.

Ai nên thực hiện hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

– Gò má nhô cao so với trán và cằm.

– Gò má nhô làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.

– Muốn hạ gò má để có tướng số tốt hơn.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má kỹ thuật hiện đại mang nhiều ưu điểm như:

– Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt đẹp mềm mại, tự nhiên và cân đối hơn.

– Thực hiện an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Đường rạch mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Ngăn cản sự di lệch của xương gò má sau phẫu thuật do sự co kéo của cơ cắn.

– Quá trình liền xương cũng sẽ nhanh chóng hơn và đặc biệt là giảm được tình trạng xệ má sau phẫu thuật.

– Chỉ với một lần phẫu thuật, phương pháp hạ thấp xương gò má cho kết quả trọn đời.

Kết quả sau khi thực hiện hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

hạ thấp xương gò má 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

hạ thấp xương gò má 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám tổng quát tình trạng xương gò má của bạn bằng máy chụp phim  X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho số liệu kích thước xương gò má cần hạ một cách chuẩn xác nhất.

hạ thấp xương gò má 4

Máy chụp phim X Quang Cone Beam CT 3D hiện đại giúp kiểm tra cấu trúc toàn diện khuôn mặt một cách chính xác nhất.

Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D

Sau khi có những số liệu cấu trúc xương hàm mặt vừa chụp X quang, bác sĩ tiến hành đưa những số liệu đó vào phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Từ đó, bác sĩ chỉ rõ và phân tích đưa ra phương pháp hạ gò má nào là phù hợp với khuôn mặt bạn.

Bác sĩ cũng sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại này để bạn có thể nhìn thấy cấu trúc xương gò má. Từ đó, BS cho biết rõ đường cắt xương gò má chữ L cải tiến, đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại hay đường cắt xương chữ C với cung gò má cao… như thế nào là tốt, phù hợp cho cấu trúc xương bạn nhất, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình sẽ thay đổi như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tham khảo thêm: Nâng gò má bằng công nghệ mới nhất

hạ thấp xương gò má 5

Phân tích hình ảnh khuôn mặt với phần mềm 3D hiện đại chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, bạn phải thông qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.

hạ thấp xương gò má 6

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số 3D để cắt gọt phần xương gò má cao. Máy cắt xương hoạt động nhẹ nhàng, không tạo bột xương, không gây xan chấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và các mô xương bên cạnh nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

hạ thấp xương gò má 7

Phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho ca phẫu thuật được thực hiện chính xác, an toàn

Hạ thấp xương gò má 8

Máy cắt xương thế hệ mới của Đức giúp cho thao tác cùa bác sĩ thực hiện nhanh chóng, tranh hiện tượng sang chấn và giảm hiện tượng sưng nề và tránh trình trạng ê vùng cằm sau khi thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sau phẫu thuật, rút ngắn thời gian lành thương một cách tối ưu.

hạ thấp xương gò má 13

Phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hạ thấp xương gò má chỉ đảm bảo an toàn khi thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn, nhanh chóng trả lại phần gò má đẹp cân đối, mềm mại tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN