Hạ thấp xương gò má cho khuôn mặt đẹp, thay đổi tướng số

By |October 10th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Hạ thấp xương gò má nhằm mục đích cải thiện tình trạng gò má cao, giúp bệnh nhân có khuôn mặt đẹp thẩm mỹ hơn, xóa bỏ tướng “sát phu” như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay với sự phát triển ngày càng hiện đại của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hạ thấp xương gò má được tiến hành đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

1. Hạ thấp xương gò má là gì, thực hiện khi nào?

Hạ thấp xương gò má là phương pháp thẩm mỹ gò má mà bác sỹ sẽ can thiệp trực tiếp và gọt bỏ một phần của xương gò má theo tỉ lệ thích hợp, giúp khuôn mặt hài hòa và bớt góc cạnh hơn.

Hạ thấp xương gò má cho khuôn mặt đẹp, thay đổi tướng số

Hạ thấp xương gò má là phương pháp can thiệp trực tiếp để gọt bỏ xương gò má theo tỉ lệ nhất định

Hạ thấp xương gò má được tiến hành cho cả nam lẫn nữ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định, không có bất ổn về tinh thần thuộc 1 trong các trường hợp sau:

– Gò má cao

– Gò má bị lệch hai bên

– Những người thấy xương gò má không hài hòa với khuôn mặt và muốn cải thiện tình trạng này…

2. Hạ thấp xương gò má có nguy hiểm không?

Hạ thấp xương gò má gây nên nhiều lo lắng ở nhiều bệnh nhân về việc chúng có gây ra nguy hiểm gì không. Lo lắng này là điều dễ hiểu bởi phương pháp này có tác động trực tiếp đến xương gò má, gọt bỏ xương gò má để chúng cân đối hơn.

Hạ thấp xương gò má cho khuôn mặt đẹp, thay đổi tướng số

Hạ thấp xương gò má không gây nguy hiểm nếu như được bác sỹ giỏi thực hiện cùng sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng hạ xương gò má có nguy hiểm không nếu như được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật giỏi, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Phần xương được gọt chỉ là xương vỏ đồng thời phẫu thuật có sử dụng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn, các chức năng khác của khuôn mặt không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, hạ xương gò má không gây nguy hiểm bởi kế hoạch điều trị đã được đưa ra từ trước đó, bác sỹ chỉ cần dựa theo để phẫu thuật nên đảm bảo độ chính xác cao, không xảy ra sai sót gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

3. Tại sao nên lựa chọn hạ thấp xương gò má?

Hạ thấp xương gò má là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả cao: hạ xương gò má mang lại hiệu quả cao, gò má cân đối hai bên, hài hòa với khuôn mặt. Gò má không còn cao như trước khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa, bớt góc cạnh hơn, bệnh nhân tự tin hơn với diện mạo của mình.

Hạ thấp xương gò má cho khuôn mặt đẹp, thay đổi tướng số

Hạ thấp xương gò má cho khuôn mặt đẹp, thay đổi tướng số

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật: Nhờ thiết bị Vectra 3D mà bác sỹ có thể xác định được tỉ lệ gò má cần gọt, bệnh nhân cũng có thể quan sát trước kết quả trên không gian 3 chiều nên có thể yên tâm hơn khi phẫu thuật.

– Hạ thấp xương gò má không gây đau đớn: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ toàn thân giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hỗ trợ bác sĩ thao tác cắt xương chính xác từng milimet, không tạo bột xương, không gây sang chấn mô mềm, nhờ vậy mà thời gian lành thương nhanh chóng hơn.

– Không để lại sẹo: Gọt xương gò má tiến hành bởi thiết bị nội soi và bắt đầu từ đường rạch nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

– Hiệu quả dài lâu: Hạ thấp xương gò má được thực hiện bằng việc cắt gọt cung gò má để hạ thấp gò má, kỹ thuật này có can thiệp trực tiếp vào xương và không sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào nên mang lại hiệu quả dài lâu.

>> Có thể bạn quan tâm: Hạ thấp xương gò má không phẫu thuật tại BVTM Hàn Quốc

Để hạ thấp xương gò má đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện, không nên lựa chọn những cơ sở kém chất lượng sẽ gây nên những sai lầm đáng tiếc nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN