Hình ảnh trước và sau hút mỡ

Một số hình ảnh trước và sau hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 

phau thuat hut mo 2

Cơ thể ngấn mỡ khiến cho các đường cong hấp dẫn trên cơ thể bị mất đi, làn da trông kém săn chắc. Sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng đã có lại thân hình cân đối với 3 vòng rõ rệt, làn da (nhất là da bụng) trở nên săn chắc hơn.

phau thuat hut mo 4

Nữ khách hàng này vốn có dáng khá đẹp, nhưng do vòng bụng ngấn mỡ nên chưa được hoàn mỹ. Sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, số đo 3 vòng rất chuẩn và quyến rũ, bụng phẳng và thon gọn sẽ giúp cô ấy tự tin diện những trang phục khoe đường cong cơ thể.

phau thuat hut mo 5

Có thể thấy được sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng đã khắc phục được vòng bụng và đùi có mỡ thừa trước kia, cánh tay cũng thon gọn hơn, 3 vòng cân đối tạo nên body khá chuẩn và hấp dẫn.

phau thuat hut mo 3

Sau khi hút mỡ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có ngay 3 vòng chuẩn cân đối vì không còn mỡ thừa tích tụ dưới da, các vùng da trên cơ thể cũng trở nên căng mịn hơn.

phau thuat hut mo 6

Khách hàng có mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng, cánh tay và đùi làm cho phom dáng cơ thể không đẹp. Sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cô ấy như trẻ hơn nhiều tuổi nhờ làn da căng mịn không còn ngấn mỡ thừa dưới da, 3 vòng cân đối và thon gọn bắt mắt.

phau thuat hut mo 1

Lượng mỡ thừa tích tụ nhiều làm mất đi phom dáng cơ thể, vòng bụng ngấn mỡ trông mất thẩm mỹ khiến khách hàng khá khó khăn để chọn lựa trang phục nhằm che khuyết điểm. Sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải quyết triệt để vấn đề trên, lượng mỡ thừa gần như biến mất, các vùng da trên cơ thể săn chắc trở lại và 3 vòng cân đối hấp dẫn hơn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN