Huyền Baby phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở đâu?

By |March 8th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Gần đầy Huyền baby hotgirl nổi tiềng một thời thường xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quý phái, nhưng điều khiến nhiều người chú ý hơn là hầu hết đều không nhận ra cô so với trước đây. Nhiều người băn khoăn không biết liệu Huyền baby phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?

Huyền baby phẫu thuật thẩm mỹ?

Một thời gian dài sau khi lập gia đình và sinh con, Huyền baby bắt đầu xuất hiện nhiều hơn với hình ảnh khác biệt hẳn thời mới nổi của hotgirl đời đầu. Những hình ảnh mới nhất của cô chuyển sang phong cách sang chảnh hơn rất nhiều với những bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Tuy nhiên thời trang không phải là thứ người ta quan tâm nhiều đến cô mà nhiều người rất thắc mắc vấn đề Huyền baby có phẫu thuật thẩm mỹ không khi mà gương mặt của cô đã hoàn toàn thay đổi các nét so với trước đây.

Cùng nhìn lại và so sánh những hình ảnh trước đây – hiện tại để thấy được sự thay đổi khó hiểu từ khuôn mặt của Huyền baby qua ngày tháng:

huyen-baby-pttm 1

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng chỉ là dối trang điểm khiến gương mặt của Huyền baby khác đi. Cô cũng chưa bao giờ khẳng định mình đã nhờ cậy đến dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để sửa sang sắc đẹp. Sau khi nhìn những hình ảnh này thì theo bạn thì Huyền baby phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Ngoài nhan sắc thì đời tư của Huyền baby cũng được khá nhiều người quan tâm. Nhưng sau khi kết hôn thì cô gần như dừng mọi hoạt động với showbiz Việt mà chỉ tham gia vài sự kiện. Cô chia sẻ: Ban đầu muốn tận hưởng cuộc sống nhàn hạ của nữ hoàng, tiêu tiền của chồng. Nhưng sau đó cô lại cảm thấy lạc lõng vì nhà nhà chồng ai cũng có sự nghiệp thành đạt. Nên sau khi sinh con đầu lòng, Huyền baby đã trở thành bà chủ kinh doanh mỹ phẩm với sự hỗ trợ từ chồng. Huyền baby cho biết chồng là người rất chiều cô và thường xuyên đưa cô cả gia đình đến nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp của nước ngoài.

Ngắm thêm những hình ảnh sang chảnh của Huyền baby ngoài đời:

Huyền baby phẫu thuật thẩm mỹ không là điều nhiều khán giả quan tâm, nhưng hiện tại cô vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn này. Hiện tại cuộc sống của Huyền baby vẫn rất hạnh phúc bên người chồng đại gia và chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 của mình.

 

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN