Khắc phục mặt lệch với các cách đơn giản, cho mặt cân đối, thẩm mỹ

By |March 28th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Khuôn mặt lệch làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến chủ sở hữu cảm thấy tự ti với bản thân, do đó, việc khắc phục mặt lệch là nhu cầu cần thiết với nhiều người để tìm lại sự tự tin và vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy mặt lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

1. Muốn khắc phục mặt lệch cần nắm rõ nguyên nhân gây ra mặt lệch

Nếu bạn muốn tìm cách khắc phục mặt lệch hiệu quả thì bạn cần nắm rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì. Trong số những nguyên nhân gây ra mặt lệch thì có những nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

– Do bẩm sinh: Là trường hợp hình thái xương mặt tạo thành ngay khi chưa sinh ra không đúng cấu trúc hoặc có thể là do cơ địa tích mỡ, thừa cân tích nước dưới da khiến cho khuôn mặt mất cân đối.

Khắc phục mặt lệch với các cách đơn giản, cho mặt cân đối, thẩm mỹKhắc phục mặt lệch cần dựa vào nguyên nhân để tìm được cách phù hợp nhất

– Do thói quen xấu thói quen nhai một bên làm khuôn mặt bên to bên nhỏ, thói quen ngủ nghiêng nhiều một bên làm “móp” một bên mặt

– Do tai nạn hoặc phẫu thuật khuôn mặt bị lệch: Một số trường hợp mặt bị lệch là do tai nạn, chấn thương hay do biến chứng sau cuộc phẫu thuật can thiệp chỉnh cấu trúc xương mặt.

>> Tham khảo chí phí chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền? <<

2. Cách khắc phục mặt lệch hiệu quả, cho khuôn mặt cân đối

Cách khắc phục mặt lệch cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng này để đạt được kết quả tốt nhất. Trong trường hợp mặt lệch do các thói quen xấu như nhai một bên hàm, ngủ nghiêng…thì chỉ cần điều chỉnh các thói quen này sẽ giúp cho mặt lệch được khắc phục hiệu quả.

Khắc phục mặt lệch với các cách đơn giản, cho mặt cân đối, thẩm mỹThay đổi thói quen nhai 1 bên hàm là cách khắc phục mặt lệch hiệu quả

Tuy nhiên, trong trường hợp mặt lệch do bẩm sinh hoặc do chấn thương, va chạm gây nên thì chỉ có áp dụng các biện pháp thẩm mỹ để chỉnh hình thì mới cho kết quả tốt. Tuỳ vào tình trạng mặt lệch cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp như:

– Gọt mặt V line: Phương pháp này tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt để gọt bỏ những phần xương bị lệch, cân chỉnh lại hai bên và xoá bỏ các ngấn mỡ phình ra ở má sao cho khuôn mặt cân đối nhất. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sở hữu khuôn mặt V line cân đối, hài hoà với tổng thể. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ gọt mặt v line ở đâu TPHCM có đủ uy tín và an toàn để thực hiện.

– Trong trường hợp cấu trúc xương hàm mặt cân đối, chỉ có phần cằm bị lệch thì bác sỹ tiến hành gọt cằm hoặc độn cằm để điều chỉnh lại xương cằm. Tuỳ vào từng bệnh nhân mà bác sỹ cân nhắc sử dụng phương pháp độn cằm nhân tạo hay độn cằm bằng xương tự thân.

Khắc phục mặt lệch với các cách đơn giản, cho mặt cân đối, thẩm mỹKhắc phục mặt lệch bằng phương pháp gọt mặt cho hiệu qủa cao

Khắc phục mặt lệch với các phương pháp trên đây mang lại hiệu quả cao và khiến nhiều bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm thì bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN